Velashape – công nghệ hút mỡ an toàn nhất hiện nay

Nhu cầu giảm mỡ ngày càng cao đã thúc đẩy sự ra đời của rất nhiều công nghệ hút mỡ an toàn hiện đại. Theo xu thế ngày càng nâng cao và hoàn thiện, các công nghệ mới ngày càng chứng tỏ được hiệu quả và tính an toàn tuyệt đối của mình. Trong số đó phải kể đến Velashape – công nghệ hút mỡ an toàn nhất hiện nay.

Nền tảng khoa học của công nghệ Velashape

Thông thường, các phương pháp giảm mỡ khác có thể có hiệu quả giảm mỡ tức thì sau liệu trình, nhưng sau một thời gian ngắn, tình trạng mỡ thừa lại tiếp tục diễn ra, khiến nhiều người cảm thấy chán nản và bất lực. Gần đây, các nhà khoa học của hãng Syneron (Hoa Kỳ) đã phát hiện ra sự tồn tại của các tế bào mỡ sơ sinh bị khuất trong thành mạch máu. Các tế bào này khi bắt gặp nguồn calo dư thừa do thức ăn không được sử dụng hết sẽ phát triển thành các tế bào mỡ trường thành và tình trạng mỡ thừa lại xuất hiện và lặp lại như ban đầu.

 công nghệ hút mỡ, hút mỡ an toàn

Dựa trên nền tảng nghiên cứu thành công về các tế bào mỡ sơ sinh, các nhà khoa học của Syneron đã nghiên thành công và cho ra đời một liệu trình hút mỡ an toàn bậc nhất hiện nay. Nhờ vào khả năng triệt tiêu hoàn toàn các tế bào mỡ sơ sinh  và thu gọn tối đa các tế bào mỡ trưởng thành hiện có, Velashape được FDA công nhận là công nghệ hút mỡ an toàn hiệu quả nhất hiện nay.

Cơ chế hoạt động của Velashape trong liệu trình hút mỡ an toàn.

Công nghệ Velashape là sự kết hợp hoàn hảo của tia hồng ngoại, sóng RF, lực hút chân không và con lăn cơ học để tăng khả năng giảm mỡ hiệu quả. Tuần tự theo tính năng, tia hồng ngọc sẽ làm nóng và mềm các mô mỡ, sau đó, sóng RF sẽ chuyển hóa tế bào mỡ đó thành năng lượng. Cuối cùng, lực hút chân không và lực cơ học của con lăn sẽ làm tăng cường vận động cơ tại vùng mỡ cần giảm để làm tiêu hao năng lượng vừa được chuyển hóa. Nhờ đó mà triệt tiêu và thu gọn được hoàn toàn các tế bào mỡ sơ sinh cũng như trưởng thành trong cơ thể. 

công nghệ hút mỡ, hút mỡ an toàn

Công nghệ Velashape có ở đâu?

Là một trong những đơn vị đầu tiên đưa công nghệ Velashape về áp dụng tại Việt Nam, hơn ai hết, các chuyên gia thẩm mỹ của Hồng Ngọc rất am hiểu về tính năng cũng như cơ chế hoạt động của nó. Nhờ đó mà hiệu quả hút mỡ an toàn luôn đạt được cao nhất.

Với uy tín hơn 10 năm trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ Hồng Ngọc thực sự là một địa chỉ uy tín cho chị em trong việc gìn giữ vóc dáng và nhan sắc.

thẩm mỹ hồng Ngọc

Related Posts

« »