Ưu đãi nâng ngực nội soi đẹp Hàn Quốc

“Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”. Bởi vậy việc hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân là đặc quyền và cũng là nghĩa vụ của bất kì người phụ nữ nào. Nhằm Tôn vinh phụ nữ Việt 20/10, từ ngày 16 – 19 tháng 10 này, Thẩm mỹ Hồng Ngọc xin gửi tới quý khách hàng chương trình ưu đãi hấp dẫn như một món quà và một lời tri ân sâu sắc:

– Tặng ngay 10 triệu đồng khi thực hiện nâng ngực nội soi đẹp Hàn Quốc.

– Tặng ngay 10 triệu đồng khi thực hiện thẩm mỹ căng da bụng an toàn

– Giảm ngay 30% liệu trình trẻ hóa da bằng PRP.

dang ki

nâng ngực nội soi, nâng ngực nội soi đẹp Hàn Quốc

Kết quả sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi

Điểm thu hút nhất và đặc biệt nhất của phụ nữ chính là vòng ngực. Một khuôn ngực tròn trịa, đều, đẹp luôn là ao ước thường trực nhất của phụ nữ bởi không ai cũng may mắn được sở hữu những điều này. Công nghệ nâng ngực nội soi ra đời chính là một giải pháp hoàn hảo cho tất cả chị em có cơ ngực lép và khuôn ngực chảy xệ . Không chỉ làm tăng kích thước, phương pháp này còn giúp tái tạo đường nét giúp bầu ngực quyến rũ hơn.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đẹp hàn Quốc là một trong những dịch vụ thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng tại thẩm mỹ Hồng Ngọc bởi những ưu điểm vượt trội:

– Tái tạo đường nét và làm tăng kích thước giúp bầu ngực đẹp tự nhiên.

– Phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, không xâm lấn, không đau đớn và không để lộ sẹo

– An toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến tuyến sữa nên phù hợp với mọi đối tượng, kể cả phụ nữ đang cho con bú.

– Thời gian hồi phục ngắn và và hiệu quả lâu dài.

 dang ki

nâng ngực nội soi, nâng ngực nội soi đẹp Hàn Quốc

Vị trí đặt túi độn ngực

Phương pháp nâng ngực nội soi là phương pháp đặt túi ngực ở các vị trí khác nhau để cải thiện và làm tăng kích thước vòng ngực thông qua vết mổ tại hố nách, quầng vú hay nếp lằn dưới ngực. Nhờ có các camera và các thiết bị nội soi khác toàn bộ cấu trúc ngực và vị trí tạo khoang được phóng đại lên nhiều lần giúp dễ dàng tìm kiếm và bóc tách tạo khoang một cách chính xác và an toàn hơn.

 

dang ki

nâng ngực nội soi, nâng ngực nội soi đẹp Hàn Quốc

Bác sĩ Hàn Quốc khám và tư vấn nâng ngực

Đây thực sự là một kĩ thuật khó, do đó, để đạt được hiệu quả cao nhất, các bác sĩ Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn trực tiếp thăm khám và sử dụng túi độn chất lượng nhất của Mỹ để tạo dáng ngực được đẹp nhất, bền nhất và tự nhiên nhất có thể. Nhờ đó, bạn sẽ có thể nhanh chóng cải thiện vòng một của mình và tự tin tận hưởng ngày 20/10 bền một nửa yêu thương của mình.

DC_WEBVET-NH-1n

 

Related Posts

« »