Tuyệt chiêu hút mỡ bụng không cần phẫu thuật

Mỡ bụng sẽ không còn là nỗi lo của bạn với tuyệt chiêu hút mỡ bụng không cần phẫu thuật với công nghê velashape. Chỉ với 2 tiếng liệu trình, bạn sẽ cảm nhận được một sự khác biệt hoàn toàn.

Mỡ bụng là nỗi lo của rất nhiều chị em phụ nữ. Nhất là khi đời sống xã hội trở nên sung túc hơn, vấn đề mỡ thừa vùng bụng là càng trở nên phổ biến hơn, không còn là câu chuyện của 1 người, một vài người mà là vấn đề chung của đại đa số chị em phụ nữ.

hút mỡ bụng không cần phẫu thuật, hút mỡ bụng

Không cần phẫu thuật thì giảm mỡ bằng cách nào?

Trước kia, người ta quen với cụm từ hút mỡ bụng như một khái niệm chỉ khả năng loại bỏ mỡ thừa duy nhất. Với phương pháp hút mỡ bụng, toàn bộ các tế bào mỡ sẽ được đưa ra ngoài cơ thể thông qua một vết rạch ở bụng. Tuy nhiên phương pháp này khá nguy hiểm và không phải ai cũng đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện được. Công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển phục vụ được nhiều hơn nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Điều đó đồng nghĩa với sự cải tiến liên tục của công nghệ hút mỡ bụng để hiệu quả đạt được cao hơn và an toàn hơn. Velashape chính là công nghệ mới nhất và hiện đại nhất hiện nay trong việc loại bỏ mỡ thừa của cơ thể bằng cơ chế đánh tan mà không cần can thiệp dao kéo.

hút mỡ bụng không cần phẫu thuật, hút mỡ bụng

Velashape là phương pháp ứng dụng linh hoạt cơ chế làm mềm mỡ của tia hồng ngoại kết hợp với khả năng chuyển hóa mỡ thành dạng năng lượng của nguồn RF. Sau đó, lực hút chân không và lực cơ học của con lắn sẽ thực hiện phần nhiệm vụ cuối cùng là tăng cường vận động để tiêu đốt toàn bộ năng lượng mới được chuyển hóa. Nhờ đó, mỡ được loại bỏ hoàn toàn mà không cần phẫu thuật.

Địa chỉ hút mỡ bụng không cần phẫu thuật uy tín.

Với kinh nghiệm của người đi đầu trong việc áp dụng công nghệ Velashape vào điều trị mỡ thừa, thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn biết cách khai thác triệt để công năng của thiết bị này nhằm đảm bảo kết quả đạt được là tối đa và độ an toàn luôn là cao nhất. Đến thẩm mỹ Hồng Ngọc để thực hiện hút mỡ bụng không cần phẫu thuật, bạn sẽ được trải nghiệm một phong cách làm đẹp mới đẳng cấp hơn và hiệu quả hơn rất nhiều lần.

Thẩm mỹ Hồng Ngọc – điểm hẹn của sắc đẹp Việt.

dia chi

Related Posts

« »