Tuyệt chiêu giảm béo bụng nhanh nhất

Bạn đang lo lắng vì mỡ bụng? Bạn sắp có party nhưng chiếc váy body lại tố cáo chiếc bụng đầy mỡ thừa của bạn? Hãy để các bác sĩ Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc tiết lộ cho bạn tuyệt chiêu giảm béo bụng nhanh nhất với công nghệ velashape ưu việt.

Vì sao velashape có thể giảm béo bụng nhanh nhất?

Velashape là phương pháp ứng dụng hoàn hảo công nghệ Elos, là sự tích hợp hoàn hảo của: sóng điện từ lưỡng cực RF, cùng với năng lượng ánh sáng hồng ngoại, lực hút chân không và đồng thời kết hợp với cả sự xoa bóp cơ học.

giảm béo bụng nhanh nhất, giảm béo bụng nhanh nhất ở đâu, địa chi giảm béo bụng nhanh nhất, cách giảm béo bụng nhanh nhất, bí quyết giảm béo bụng nhanh nhất

Khi tiến hành giảm béo bụng nhanh nhất bằng công nghệ Velashape, lực hút chân không cùng với sự xoa bóp cơ học của con lăn sẽ có tác dụng làm phẳng bề mặt da. Sóng điện từ và ánh sáng hồng ngoại cùng theo đó tác động trực tiếp lên lớp mỡ thừa giúp tăng cường trao đổi chất, làm tăng sự mất nước và đồng thời làm giảm nhanh chóng chu vi và thể tích của túi mỡ thừa.

Theo khảo sát, hầu hết khách hàng đều cảm thấy kinh ngạc với khả năng làm tan mỡ bụng của velashape. Chỉ sau 4 lần điều trị, chu vi vòng bụng sẽ giảm đều đặn từ 4-6.2 cm.

Quy trình giảm béo bụng nhanh nhất tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Để đạt được hiệu quả cao nhất cho khách hàng, quy trình giảm béo bụng tại thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn được thực hiện nghiêm ngặt theo chuẩn quốc tế gồm 4 bước

Bước 1: Thăm khám và tư vấn cho khách hàng liệu trình phù hợp nhất với thể trạng cũng như tình hình sức khỏe của khách hàng.

Bước 2: Tiến hành đo đạc và tính toán vùng mỡ thừa ở bụng để đưa ra được phương án tối ưu nhất.

Bước 3: Thực hiện giảm béo bụng bằng công nghệ velashape

Bước 4: Các bác sĩ hướng dẫn tự chăm sóc sau khi kết thúc liệu trình

giảm béo bụng nhanh nhất, giảm béo bụng nhanh nhất ở đâu, địa chi giảm béo bụng nhanh nhất, cách giảm béo bụng nhanh nhất, bí quyết giảm béo bụng nhanh nhất

Ưu điểm vượt trội của quy trình giảm béo bụng nhanh nhất tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

– Đây là kỹ thuật đánh tan mỡ mà không cần phẫu thuật nên không hề gây đau đớn, xâm lấn và hoàn toàn không để lại sẹo.

– Số đo giảm đáng kể lũy tiến sau mỗi lần điều trị, giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn.

– Ngoài ra ánh sáng của công nghệ Velashape còn có thể giúp vùng da bụng trở nên săn chắc và mịn màng hơn.

Với uy tín hơn 10 năm trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ Hồng Ngọc đang là chìa khóa vạn năng cho ước mơ hoàn thiện vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam.

 DC_WEBVET-NH-1n2

Related Posts

« »