Tuyệt chiêu giảm béo bụng không cần phẫu thuật

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi vừa sinh em bé xong nên bụng bị ngấn mỡ rất nhiều. Điều này thực sự làm tôi lo lắng vì chỉ một tháng nữa là tôi phải trở lại công ty làm việc và tôi không muốn những ngấn mỡ này làm mình kém tự tin hơn trong giao tiếp với khách hàng. Tôi cũng thử khá nhiều biện pháp tập luyện tuy nhiên không dám thực hiện chế độ ăn kiêng vì bé vẫn còn đang bú sữa mẹ. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi một phương pháp giảm béo bụng không cần phẫu thuật mà nhanh nhất và an toàn nhất không? Tôi xin cảm ơn bác sĩ. (Lan Anh, Hoàng Mai, Hà Nội).

Trả lời:

Bạn Lan Anh thân mến,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp cùng bác sĩ Hồng Ngọc. Trước tiên, chúng tôi muốn thể hiện sự cảm thông trước nỗi lo lắng cũng như sự phân vân của bạn. Thực sự thì phụ nữ sau sinh phải đối mặt với quá nhiều vấn đề về sự thay đổi, nếu không tìm ra được một cách giải quyết triệt để rất dễ bị ảnh hưởng đến tinh thần, gây ra chứng trầm cảm sau sinh ở phụ nữ. Một trong những vấn đề đó là mỡ bụng.

 giảm mỡ bụng không cần phẫu thuật, giảm mỡ bụng

Giảm mỡ bụng, hút mỡ bụng hay đánh tan mỡ bụng hiện nay không còn là một khái niệm mới với bất kì ai từ phụ nữ đến nam giới. Giảm mỡ bụng trở thành nhu cầu chung nhất của bất kì ai, đặc biệt là ở phụ nữ sau sinh. Tuy nhiên, để giảm mỡ bụng nhanh nhất và an toàn nhất thì không phải thẩm mỹ viện nào cũng đảm bảo được. Do đó, bạn cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng trước khi thực hiện quy trình giảm mỡ bụng.

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, các chuyên gia Hàn Quốc sẽ hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng lựa chọn liệu trình hút mỡ an toàn với Velashape. Đây chính là tuyệt chiêu giảm béo bụng không cần phẫu thuật mà thẩm mỹ Hồng Ngọc đang nắm giữ.

giảm mỡ bụng không cần phẫu thuật, giảm mỡ bụng

Nhờ sự kết hợp nhịp nhàng giữa lực hút chân không và các lực cơ học khác, đồng thời với tác động xuyên sâu và đánh tan mỡ hiệu quả của nguồn năng lượng RF, thể tích túi mỡ bụng nhanh chóng giảm thể tích ngay sau liệu trình đầu tiên.

Với mong muốn trở thành người bạn đồng hành của phái đẹp trong hành trình hoàn thiện nhan sắc, Hồng Ngọc luôn không ngừng hoàn thiện dịch vụ cũng như luôn đón đầu xu hướng công nghệ để tất cả mọi liệu trình tại đây đều giúp khách hàng đạt được kết quả cao hơn cả sự trông đợi.

thẩm mỹ hồng Ngọc

Related Posts

« »