Tư vấn phương pháp hút mỡ đùi an toàn và hiệu quả

Đùi quá to khiến bạn cảm thấy vóc dáng thiếu cân đối, hài hoà, cùng tìm hiểu phương pháp hút mỡ đùi an toàn và hiệu quả sau đây.

Đôi chân đẹp, thon thả là vũ khí lợi hại giúp chị em cuốn hút hơn trong mắt cánh mày râu. Đối với những chị em có đùi quá to không chỉ tác động đến yếu tố thẩm mỹ mà còn dẫn đến tâm lý tự ti khi diện những quần soóc, váy ngắn ra đường hoặc đi dự tiệc. Do đó, sự ra đời của phương pháp hút mỡ đùi an toàn Velashape sẽ giúp chị em hoàn thiện thân hình và tự tin hơn.

hut-mo-dui-an-toanVùng đùi nuột nà, thon gọn khiến phái nữ cuốn hút khó cưỡng

Nguyên nhân dẫn đến mỡ thừa ở vùng đùi

Mỡ tích tụ nhiều ở vùng đùi có thể do sự hoạt động quá mức của tuyến yên, ít vận động thể thao, ngồi nhiều và chế độ ăn uống không hợp lý.

Tuy nhiên, nếu như việc tập luyện thể dục rất tốt để giảm mỡ thừa ở bụng, đùi, cánh tay thì với vùng đùi không thực sự khả quan. Khi bạn luyện tập thể dục đúng cách và đều đặn, vùng đùi có thể săn chắc nhưng mỡ thừa không thể biến mất triệt để. Phương pháp massage cũng vậy, chỉ giúp đùi của bạn săn chắc hơn và mỡ thừa có thể quay lại khi ngững massage.

Sự hiệu quả của hút mỡ đùi an toàn bằng Velashape

Hiểu được những bất lợi của phái nữ khi sở hữu đùi to, thiếu cân đối, thẩm mỹ Hồng Ngọc đã tiên phong ứng dụng công nghệ hút mỡ đùi an toàn không can thiệp dao kéo Velasaphe. Đây là phương pháp được đánh giá nhanh chóng, hiệu quả và nhẹ nhàng nhất hiện nay.

cong-nghe-hut-mo-dui-an-toanPhương pháp hút mỡ đùi an toàn bằng Velashape

Hút mỡ đùi an toàn Velashape sử dụng xung năng lượng ánh sáng chọn lọc và sóng đa tần tác động trực tiếp vào các mô mỡ thừa và chuyển hoá mỡ thành dạng năng lượng hỗ trợ sự vận động của cơ thể. Nhớ đó, khách hàng có thể thấy ngay kết quả vùng đùi thon gọn giảm từ 2 -3 cm. Đồng thời, hệ thống làm lạnh tự động và con lăn cơ học của thiết bị giúp kích thích phát triển các sợi collagen, khắc phục hoàn toàn vết rạn da, giúp da mịn màng, ôm gọn vào cơ thể.

Velashape hút mỡ đùi an toàn không gây đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, mỡ thừa không tái phát và chỉnh sửa vùng da lồi lõm hiệu quả.

Hút mỡ đùi an toàn tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Phương pháp hút mỡ đùi Velashape tổng hợp tất cả những ưu điểm và khắc phục những hạn chế của các phương pháp cũ. Vì thế, Velashape được xem là công nghệ hút mỡ đùi hiệu quả nhất hiện nay.

ket-qua-hut-mo-dui-an-toanKết quả hút mỡ đùi an toàn bằng Velashape

Với việc ứng dụng công nghệ này vào điều trị giảm mỡ, Thẩm mỹ Hồng Ngọc đã mang lại niềm vui cho rất nhiều khách hàng khi sở hữu đôi chân thon gọn, đẹp cuốn hút như mong muốn. Đặc biệt, sự hiện đại của trang thiết bị, sự khéo léo, kinh nghiệm của bác sĩ thẩm mỹ, các khách hàng sẽ được trải nghiệm liệu trình nhẹ nhàng, thoải mái và vô cùng an toàn.

DC_WEBVET-NH-1n2

 

Related Posts

« »