Tư vấn hút mỡ bắp tay bằng công nghệ hiện đại nhất

Hút mỡ bắp tay bằng công nghệ Velasaphe là giải pháp hoàn toàn mới, giúp loại bỏ lương mỡ thừa cứng đầu và mang lại cánh tay thon thả như mong muốn của bạn.

Theo nghiên cứu, lượng mỡ thừa ở bắp tay không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, khiến chị em mất tự tin khi diện những trang phục gợi cảm mà còn là tác nhân ẩn chứa nhiều nguy cơ bệnh tật. Với phương pháp hút mỡ bắp tay bằng công nghệ hiện đại nhất Velasaphe mang lại hiệu quả sau 1 lần điều trị và không tái phát mỡ trở lại.

hut-mo-bap-tayMỡ bắp tay là điều khiến nhiều chị em mất tự tin

Phương pháp hút mỡ bắp tay bằng Velashape như thế nào?

Nếư như trước đây để hút mỡ bắp tay, chúng ta phải thực hiện phẫu thuật loại bỏ mỡ thừa thì phương pháp Velashape hoàn toàn không đụng dao kéo, không gây tổn thương. Phương pháp này đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và chất lượng với người sử dụng.

Velashape là sự kết hợp thông minh và hoàn hảo của nguồn năng lượng RF, các tia hồng ngoại và các lực. Quy trình đánh tan mỡ bắp tay của Velashapediễn ra rất tuần tự, các tia hồng ngoại phát ra giúp làm mềm các tế bào mỡ, tiếp đó, nguồn năng luợng chọn lọc RF sẽ chuyển hoá toàn bộ mỡ thừa đã làm mềm thành dạng năng lượng và sau cùng, lực cơ học của con lăn cùng lực hút chân không sẽ tiêu đốt hoàn toàn năng lượng đã chuyển hoá.

Vì sao nên hút mỡ bắp tay bằng Velashape?

Khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp giảm mỡ cũ, sau liệu trình hút mỡ bắp tay bằng công nghệ Velashape, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được những tính năng ưu vịêt và ưu điểm nối trội sau:

–     Triệt tiêu hoàn toàn mỡ thừa ở cánh tay, giúp cánh tay của bạn trở nên thon thả hơn rất nhiều.

–     Những tế bào mỡ sơ sinh cũng được loại bỏ nên tình trạng mỡ thừa bắp tay sẽ không tái phát.

hut-mo-bap-tayKết quả hút mỡ bắp tay bằng Velashape

–     Làn da vùng điều trị cũng sẽ được tái tạo mịn màng, không có hiện tượng rạn da hay sần sùi vỏ cam.

–     Liệu trình thực hiện nhẹ nhàng, không gây đau rát, khó chịu, không cần phẫu thuật.

Hút mỡ bắp tay bằng Velasaphe ở đâu?

Thẩm mỹ Hồng Ngọc là một trong số ít cơ sở thẩm mỹ tiên phong ứng dụng công nghệ hút mỡ bắp tay bằng Velashape . Hơn nữa, thẩm mỹ Hồng Ngọc còn là địa chỉ hội tụ đội ngũ các bác sĩ giỏi nhất đến từ Hàn Quốc, trang thiệt bị hiện đại, chăm sóc chuyên nghiệp, mang đến cho bạn liệu trình hút mỡ bắp tay nhẹ nhàng, an toàn và đạt kết quả cao nhất.

Hãy đến với Thẩm mỹ Hồng Ngọc để được trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé!

DC_WEBVET-NH-1n2

Related Posts

« »