Trị hôi nách tận gốc

Trị hôi nách bằng phương pháp phẫu thuật nội soi được coi là cách chữa trị hôi nách triệt để tận gốc, hiệu quả nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay. Thẩm mỹ Hồng Ngọc tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín đã ứng dụng thành kỹ thuật phẫu thuật nội soi trị hôi nách giúp hàng ngàn chị em loại bỏ được mùi hôi nách khó chịu để tự tin hơn trong cuộc sống.

Nguyên nhân hình hành mùi hôi nách

Hôi nách là một loại bệnh lý mà nhiều người gặp mà biểu hiện là cơ thể tiết ra một mùi hôi khó chịu ở vùng nách. Hôi nách xảy ra ở nữ giới nhiều hơn nam giới và thường phát triển mạnh nhất ở độ tuổi dậy thì khi mà cơ quan nội tiết phát triển nách. Theo các nghiên cứu đã chỉ ra hôi nách có nguồn gốc từ tuyến mồ hôi lớn apocrine nằm dưới da. Tuyến mồ hôi này sẽ tiết ra các loại chất lỏng chứ mơ nhờn, protein và sắt. Khi các chất này kết hợp với các tế bào chết, vi khuẩn vùng nách sẽ tạo nên một hợp chất gọi là axit béo không bão hòa. Chính loại axit béo này là thủ phạm gây ra mùi hôi mà ta vẫn hay gọi là mùi hôi nách.

trị hôi nách, v tận gốc, cách trị hôi nách tận gốc, phương pháp trị hôi nách tận gốc, giải pháp trị hôi nách, cách trị hôi nách an toàn, có cách nào trị hôi nách tận gốc, trị hôi nách tại hà nội, thẩm mỹ viện trị hôi nách, bệnh viện chữa trị hôi nách, đìa chỉ trị hôi nách tại hà nội

Nguyên nhân hình hành mùi hôi nách

Theo ngành y khoa cho biết, hôi nách chính là một bệnh có tính di truyền. Điều này có nghĩa là đây là căn bệnh hình thành do cấu tạo thành phần các chất trong tuyến mồ hôi sẵn có của mỗi người. Trong gia đình bạn có người bị hôi nách thì đến 80% nguy cơ bạn cũng sẽ bị hôi nách.

Hôi nách là một bệnh không ảnh hưởng đến sức khỏe, tuy nhiên lại gây phiền toái. Mùi mồ hôi này khiến bạn luôn có tâm lý tự ti, mặc cảm trong mọi giao tiếp cũng như hoạt động thường ngày. Người bị hôi nách luôn cảm thấy ngại tiếp xúc với những người xung quanh cũng chỉ vì mùi mồ hôi khó chịu. Bạn sẽ bị giới hạn trong mọi hoạt động của cuộc sống, và luôn buồn phiền khi nghĩ về mùi hôi nách của bản thân.

Phương pháp điều trị hôi nách tận gốc

Làm thế nào để trị hôi nách tận gốc luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trên thực tế có rất nhiều phương pháp điều trị hôi nách như dung thuốc bôi, thuốc tiêm, điều trị bằng lazer…Tuy nhiên, các phương pháp này thường chỉ có tác dụng diệt khuẩn bên ngoài và có tác dụng trong một thời gian ngắn và không thể loại bỏ được nguồn gốc gây bệnh.

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, phẫu thuật trị hôi nách bằng phương pháp nội soi được coi là phương pháp điều trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay giúp điều trị hôi nách vĩnh viễn, giúp bạn tự tin hơn trong công việc cũng như đời sống hàng ngày. Đây là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, có thể loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn chỉ với một lần điều trị duy nhất. Phương pháp này không cần sử dụng đến sự can thiệp của dao kéo mà sử dụng một hút nội soi được gắn camera  nên việc hút tuyến mồ hôi sẽ dễ dàng hơn, cấu trúc tuyến mồ hôi được phóng đại lớn hơn rất nhiều lần lên trên màn hình giúp bác sĩ nhẹ nhàng loại bỏ tuyến bã mồ hôi gây mùi kèm theo đó là lượng mỡ thừa dưới vùng cánh tay.

Quy trình phẫu thuật nội soi trị hôi nách

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, phẫu thuật nội soi trị hôi nách được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn và kinh nghiệm cao cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nên đảm bảo an toàn và hiệu quả vượt trội cho khách hàng sử dụng. Thông thường, phẫu thuật nội soi trị hôi nách diễn ra trong khoảng 25-40 phút và gồm các bước cơ bản sau đây.

trị hôi nách, v tận gốc, cách trị hôi nách tận gốc, phương pháp trị hôi nách tận gốc, giải pháp trị hôi nách, cách trị hôi nách an toàn, có cách nào trị hôi nách tận gốc, trị hôi nách tại hà nội, thẩm mỹ viện trị hôi nách, bệnh viện chữa trị hôi nách, đìa chỉ trị hôi nách tại hà nội

Quy trình phẫu thuật nội soi trị hôi nách

Bước 1: Bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn cho khách hàng cụ thể trước khi tiến hành phẫu thuật hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách.

Bước 2: Sau thăm khám bác sĩ sẽ khoanh vùng chính xác điểm cần loại trừ hôi nách, tránh làm xâm lấn ra các vùng xung quanh.

Bước 3: Bác sỹ sẽ gây tê cục bộ tại vùng nách để giúp khách hàng không bị đau khi nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách.

Bước 4: Đầu tiên, bác sỹ sẽ khoanh vùng điều trị tuyến mồ hôi nách, sau đó đưa đầu thiết bị nội soi được gắn camera ngầm vào thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách và không làm xâm lấn ra vùng lân cận.

Bước 5:  Do phương pháp này không cần phải cắt bỏ, rạch da nên không cần phải khâu lại sau khi làm mà chỉ cần băng lại vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng.

Kết quả sau điều trị hôi nách

Sau khi điều trị khách hàng có thể sinh hoạt bình thường vì phương pháp nội soi trị hôi nách không sử dụng đến dao kéo phẫu thuật. Hơn nữa, mùi hôi nách được loại bỏ triện để và kết quả này đảm bảo được duy trì vĩnh viễn chứ không lo tái phát như các phương pháp trước kia. Nội soi trị hôi nách đảm bảo không để lại sẹo, không làm ảnh hưởng đến các mô hay dây thần kinh vùng nách, hoàn toàn không lo xảy ra biến chứng về sau.

trị hôi nách, cách trị hôi nách tận gốc, phương pháp trị hôi nách tận gốc, giải pháp trị hôi nách, cách trị hôi nách an toàn, có cách nào trị hôi nách tận gốc, trị hôi nách tại hà nội, thẩm mỹ viện trị hôi nách, bệnh viện chữa trị hôi nách, đìa chỉ trị hôi nách tại hà nội

Tự tin vì không còn mùi hôi nách sau nội soi trị hôi nách

Đến với Thẩm mỹ Hồng Ngọc, bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc thăm khám và điều trị hôi nách. Cùng với công nghệ nội soi hiện đại sẽ giúp bạn có được kết quả điều trị như mong muốn và tự tin hơn trong cuộc sống mà hoàn toàn không lo bị ám ảnh bởi mùi hôi nách khó chịu.

thâm mỹ hồng ngọc

Related Posts

« »