Trẻ trung và lịch sự với áo pull công sở

Trẻ trung và lịch sự với áo pull công sở

 

1. Chất liệu cotton

Chất liệu cotton được đặt lên hàng đầu khi chọn áo pull công sở. Nhưng cũng như áo sơ mi, có những chiếc áo thun sẽ khiến người đối diện phải khó chịu khi nó để lộ phần nội y của người mặc. Vì vậy, hãy đảm bảo chọn cho mình những chiếc áo dày dặn và kín đáo, hợp với môi trường công sở bạn nhé! Bên cạnh đó, thời tiết đang chuyển dần sang thu cũng cho phép bạn chọn những chất liệu dày hơn mùa hè một chút mà không lo nóng bức.

2. Kiểu dáng 

 

Trẻ trung và lịch sự với áo pull công sở

 

Áo pull cổ tròn, cổ tim hoặc cổ bẻ là những kiểu cơ bản bạn nên tham khảo. Tránh chọn những kiểu áo cổ rộng, trễ dễ gây phản cảm. Áo croptop năm nay đang rất thịnh hành nhưng nó hoàn toàn không hợp với chốn công sở, trừ khi bạn kết hợp nó thật kín đáo với một chiếc quần hoặc chân váy cạp cao. Những chiếc áo rộng thùng thình cũng không phải là gợi ý tốt. Yếu tố thanh lịch và gọn gàng vẫn nên đặt lên hàng đầu.

3. Màu sắc, họa tiết

 

Trẻ trung và lịch sự với áo pull công sở

 

Dù là ở đâu, trong hoàn cảnh nào, những chiếc áo pull màu cơ bản như trắng, đen, lông chuột… luôn là những gam màu chiếm được ưu thế hơn cả. Không chỉ dễ phối với các trang phục khác, những màu sắc này còn đem tới cho nữ công sở sự nhẹ nhàng, trẻ trung mà vẫn lịch sự  và đây cũng là những màu khá an toàn. Ngoài ra, bạn có thể chọn màu pastel dịu ngọt hay những họa tiết đơn giản như kẻ sọc, kẻ ngang, hoa nhỏ… Nên tránh những chiếc áo in slogan không phù hợp hoặc màu quá chói.

4. Kết hợp

 

Trẻ trung và lịch sự với áo pull công sở

 

Áo pull rất dễ kết hợp, phối đồ, dù bạn thích chân váy hay quần jeans, áo pull cũng dễ dàng làm vừa lòng bạn. Nhưng trong trường hợp này, chân váy lịch sự được cho là lựa chọn hoàn hảo hơn cả. Một chiếc áo pull trẻ trung sẽ thật tuyệt khi đi cùng chân váy bút chì thay vì quần jeans rách. Hãy để dành cho cách mix đồ thứ hai vào ngày cuối tuần. Mùa thu đông đang đến gần, bạn có thể khoác thêm một chiếc cardigan hoặc áo blazer nếu sợ lạnh.

 

Related Posts

« »