Trang bị bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc cơ sở 2 tốt không?

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện Hồng Ngọc, tôihiện đang làm trưởng phòng nhân sự tại một công ty. Đợt tới công ty tôi tổ chức khám sức khỏe định kì cho cán bộ công nhân viên, được biết Bệnh viện Hồng Ngọc  được nhiều cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn khám sức khỏe cho nhân viên công ty mình. Mặt khác bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc cơ sở 2 Keangnam lại gần công ty tôi nên thuận tiện trong việc đi lại cho mọi ngươi trong công ty. Tuy nhiên, tôi vẫn băn khoăn không biết trang thiết bị ở cơ sở 2 có tốt không? Chất lượng dịch vụ như thế nào? Xin cảm ơn.

( Phạm Thị Hoàng Tâm, 32 tuổi, Hà Nội)

Trả lời

Chị Hoàng Tâm thân mến,

Cảm ơn chị đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện Hồng Ngọc. Về câu hỏi “Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc cơ sở 2 có trang bị và dịch vụ có tốt không” của chị chúng tôi xin được giải đáp như  sau:

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu thăm khám của người dân Keangnam và khu vực lân cận cũng như tiếp túc khẳng định vị thế của một bệnh viện tư nhân uy tín, tháng 10 năm 2011 bệnh viện Hồng Ngọc cơ sở 2 – B1 Keangnam chính thức đi vào hoạt động. Cũng như mô hình bệnh viện khách sạn như cơ sở Yên Ninh, cơ sở 2 chắc chắn vẫn sẽ mang lại cho bạn và gia đình dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo nhất.

Bệnh viện đa khoa hồng ngọc cơ sở 2 keangnam 1Mô hình bệnh viênh – khách sạn tiêu chuẩn quốc tế

Bệnh viện Hồng Ngọc cơ sở 2 – B1 Keangnam có tổng diện tích gần 400 m², đảm bảo đầy đủ các khoa phòng: từ phòng khám nội, khám ngoại, khám cấp cứu, khám Tai- Mũi-Họng, Sản khoa, Nhi…đến các phòng cận lâm sàng như siêu âm, XQuang, chụp CT, nội soi tiêu hóa, xét nghiệm …đáp ứng được các nhu cầu khám chữa bệnh khắt khe nhất và toàn diện nhất của khách hàng. Phòng bệnh khép kín luôn sạch sẽ, không có “mùi bệnh viện”, đảm bảo không gian thoáng đãng và tránh lây nhiễm. Người nhà bệnh nhân có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm trong suốt quá trình người bệnh điều trị.

Bệnh viện đa khoa hồng ngọc cơ sở 2 keangnam 2Quy trình khám sức khỏe khép kín, an toàn

Đặc biệt,  bệnh viện chúng tôi sở hữu những máy móc hiện đại bậc nhất, trang thiết bị y tế tại đây luôn được ưu tiên nhập khẩu từ những quốc gia đi đầu về kĩ thuật như Mĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc,… giúp quá trình khám chữa bệnh diễn ra một cách nhanh chóng và cho kết quả chính xác. Bên cạnh đó, chị hoàn toàn có thể yên tâm thăm khám tại đây bởi đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, có kinh nghiệm công tác lâu năm tại những bệnh viện danh tiếng trong nước và 1 số bác sĩ có thời gian tu nghiệp lâu năm tại nước ngoài.

Nếu cần thêm thông tin chi tiết về khám sức khỏe cho công ty, doanh nghiệp tại Bệnh viện Hồng Ngọc hoặc có bất kỳ thắc mắc nào liên quan, chị vui lòng liên hệ trực tiếp với Bệnh viện để được chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Related Posts

« »