Top 4 thực phẩm giảm béo bụng an toàn

Vòng eo nhiều mỡ thừa là tình trạng gặp phải ở rất nhiều chị em phụ nữ, nhất là phụ nữ sau sinh và dân văn phòng. Để khắc phục tình trạng này bạn nên có chế độ ăn uống khoa học với các loại thức ăn không nhiều dầu mỡ. Bạn có thể lựa chọn những thực phẩm giảm béo bụng dưới đây để có thân hình cân đối.

Thực phẩm giảm béo bụng từ trái cây tươi

Trong hầu hết các loại trái cây tươi có chứa nhiều vitamin, khoáng chất không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có tác dụng giảm mỡ bụng hiệu quả. Bưởi, chanh, dây tây, dưa hấu, đu đủ, chuối, dứa… là những thực phẩm giảm béo bụng nhanh chóng mà bạn nên sử dụng hằng ngày. Ngoài việc ăn bạn có thể xay hoặc ép để uống cũng có tác dụng giảm mỡ thừa tốt.

Top 4 thực phẩm giảm béo bụng an toànGiảm mỡ bụng hiệu quả bằng trái cây tươi

Thực phẩm giảm béo bụng từ rau xanh

Rau xanh có chứa nhiều chất xơ – một chất giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Mặt khác, chất xơ còn khiến bạn cảm thấy no lâu hơn, hạn chế tối đa lượng thức ăn đưa vào cơ thể nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe tốt. Các loại rau xanh có hàm lượng chất xơ cao mà bạn nên ăn như: bắp cải, súp lơ, cải xoong, cải xanh…

Thực phẩm giảm béo bụng từ ngũ cốc

Các loại ngũ cốc có chứa carbohydrate khi được hấp thụ vào cơ thể chúng sẽ chuyển hóa thành glucogen. Glucogen sẽ giúp dự trữ nước không tạo ra nhiều khoảng trống để chất béo không thể tích tụ được trong cơ thể, đặc biệt là ở vùng bụng. Tuy nhiên, nếu ăn quá nhiều ngũ cốc có thể khiến bạn đầy bụng, khó chịu.

Top 4 thực phẩm giảm béo bụng an toànĂn nhiều ngũ cốc có thể gây đầy bụng

Thực phẩm giảm béo bụng từ nước

Một phần không thể thiếu trong thực đơn ăn uống giảm béo bụng của mình, bạn cần uống nhiều nước. Uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày vừa làm đẹp da, hạn chế thèm ăn vừa tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, bạn có thể uống 1 ly trà xanh mỗi ngày cũng có tác dụng đào thải mỡ thừa ở vùng bụng ra bên ngoài hiệu quả.

Mách bạn cách giảm béo bụng nhanh chóng

Mặc dù, những thực phẩm giảm béo bụng nói trên có hiệu quả nhưng đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện, cũng như không được bỏ cuộc giữa chừng. Nếu bạn là con người bận rộn không có nhiều thời gian thực hiện cách làm trên, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn công nghệ giảm mỡ bụng nhang chóng và rất an toàn từ sóng siêu âm đa tần. Loại sóng này có sự kết hợp giữa sóng hồng ngoại, sóng RF và nguồn năng lượng nhiệt cao. Với cơ chế tác động trực tiếp năng lượng nhiệt và bước sóng lớn từ công nghệ sẽ trực tiếp đánh vào vùng bụng có nhiều mỡ thừa, phá vỡ sự liên kết của các mô mỡ, hóa lỏng chúng và đào thải ra bên ngoài theo con đường tự nhiên mà không gây bất cứ tổn thương hay xâm lấn xấu nào tới sức khỏe.

DC_WEBVET-NH-1n2

Related Posts

« »