Thực hiện phẫu thuật nâng ngực có đau không

Kính chào thẩm mỹ Hồng Ngọc.

Em năm nay 29 tuổi, đã lập gia đình được 6 năm, em mới sinh bé Gà thứ hai năm vừa rồi. Sau khi có bé Gà, ngực em có dấu hiệu bị chảy xệ, làm em không tự tin diện những bộ đồ sexy bó sát. Do đó em đang có ý định đi nâng ngực, nhưng em đang băn khoăn rằng liệu không biết nâng ngực có đau không và có an toàn không. Xin các bác sĩ tại Hồng Ngọc tư vấn giúp em ạ. Em cảm ơn.

Lê Thị Thu Phượng (Cái Rồng – Vân Đồn – Quảng Ninh)

Trả lời:

Thu Phượng thân mến !

Cảm ơn Thu Phượng đã quan tâm và gửi câu hỏi về bộ phận chăm sóc khách hàng của Thẩm mỹ Hồng Ngọc. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau.

Mọi chị em phụ nữ đề muốn sở hữu vòng ngực săn chắc, căng tròn quyến rũ. Thế những, do yếu tố, ví dụ như bẩm sinh, do thời gian dẫn tới quá trình lão hóa “đổ bộ” hoặc ảnh hưởng của quá trình sinh nở khiến vòng ngực không còn được “trẻ trung” như mong muốn nữa. Để khắc phục tình trạng đó nhiều chị em tìm đến các phương pháp phẫu thuật nâng ngực với mong muốn sở hữu một vẻ đẹp toàn diện hơn.

nâng ngực có đau không

Quá trình nâng ngực chảy xệ phụ thuộc vào mức độ chảy xệ, kích thước của ngực cùng yêu cầu phía khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất. Ví dụ như:

Trường hợp kích thước ngực lớn mà chỉ chảy xệ thì chỉ cần thu nhỏ ngực phần chảy xệ kết hợp với treo ngực.

Khi kích thước ngực nhỏ thì mình thu nhỏ ngực, đặt túi ngực và có thể treo ngực.

Vậy thẩm mỹ nâng ngực có đau không?

Toàn bộ quá trình tiến hành phẫu thuật nâng ngực, khách hàng sẽ được gây mê nên sẽ mất cảm giác, do đó sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau đớn nữa. Sau ca phẫu thuật, có thể bạn sẽ cảm giác hơi ê ẩm một chút, nhưng chỉ trong thời gian ngắn.

Từ 7 tới 14 ngày, tùy thuộc vào cơ địa, bạn có thể sinh hoạt, làm việc trở lại bình thường.

Những điểm bạn cần nhớ:

Toàn bộ quy trình thực hiện nâng ngực phải thực hiện tại bệnh viện có trang bị đầy đủ các trang thiết bị đạt chuẩn.

Vật liệu dùng để nâng ngực phải có nguồn gốc rõ ràng và phải được cơ quan FDA Mỹ chứng nhận an toàn đối với người sử dụng và cấp phép lưu hành.

Đến với Thẩm mỹ Hồng Ngọc chúng tôi sẽ đảm bảo thực hiện các ca phẫu thuật nâng ngực đảm bảo an toàn, không gây đau đớn, xâm lấn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn thực hiện nâng ngực tại Hồng Ngọc.

Related Posts

« »