Thực hiện hút mỡ bụng nội soi ở đâu an toàn

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, tình trạng mỡ thừa ở vùng bụng của em ngày càng trở nên tồi tệ, mặc dù rất chăm luyện tập các bài tập bụng nhưng em thấy vẫn không cải thiện được mấy. Em nghe thấy có mấy chị bạn giới thiệu về phương pháp hút mỡ bụng nội soi. Vậy bác sĩ có thể tư vấn cho em địa chỉ hút mỡ bụng nội soi an toàn không ạ? Em xin cảm ơn. (Thu Hoài, Hà Nam)

Trả lời:

Bạn Thu Hoài thân mến,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn làm đẹp của thẩm mỹ Hồng Ngọc. Quả thực, mỡ bụng là một vấn đề khiến rất nhiều người quan tâm. Vì với nhịp độ sinh hoạt và làm việc ngày nay, phần lớn phụ nữ đều gặp phải một lo lắng chung về tình trạng mỡ bụng của mình. Rất nhiều bạn đã lựa chọn phương pháp hút mỡ bụng nội soi để mong có được kết quả nhanh nhất. Tuy nhiên, đây là phương pháp cũ, và chỉ phù hợp với những người có sức khỏe tốt và phụ thuộc rất lớn vào tay nghề bác sĩ.

 hút mỡ bụng nội soi, hút mỡ bụng nội soi ở đâu, v an toàn, v hiệu quả, địa chỉ hút mỡ bụng nội soi

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thẩm mỹ, Velashape ra đời như một cứu cánh đắc lực cho chị em. Vì đây là một phương pháp giảm mỡ an toàn, hiệu quả mà không hề có sự can thiệp của dao kéo nên rất an tâm về mặt sức khỏe cũng như thẩm mỹ.

Tại Việt Nam, thẩm mỹ Hồng Ngọc gần như là đơn vị đầu tiên đưa công nghệ này về ứng dụng trong các liệu trình giảm mỡ, do đó, mà khách hàng đến với Hồng Ngọc đều có phản hồi rất tốt về chu vi vùng bụng giảm đi rất nhiều mà không hề đau đớn, không xấm lấn và đặc biệt không để lại sẹo.

hút mỡ bụng nội soi, hút mỡ bụng nội soi ở đâu, v an toàn, v hiệu quả, địa chỉ hút mỡ bụng nội soi

Velashape ứng dụng công nghệ Elos hiện đại, tác động lên vùng bụng nhờ lực hút chân không và sự vận đồng của các con lăn, khiến vùng bụng trở nên phẳng và mịn màng hơn. Đồng thời, ánh sáng RF trong công nghệ này tiến hành thúc đẩy sự trao đổi chất làm tăng tốc độ bay hơi của nước trong các bạch cầu, giúp thể tích túi mỡ giảm đi trông thấy.

Với mong muốn trở thành bạn đồng hành của chị em trong hành trình hoàn thiện vẻ đẹp, thẩm mỹ Hồng Ngọc không ngừng hợp tác với các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc để trực tiếp thực hiện tất cả các cuộc phẫu thuật lớn bé ở Hồng Ngọc. Nhờ đó, mà khách hàng khi đến với Hồng Ngọc sẽ được tận hưởng không gian thẩm mỹ đẳng cấp và chuyên nghiệp như đang ở chính xứ sở thẩm mỹ Hàn Quốc.

 thẩm mỹ hồng Ngọc

Related Posts

« »