Thẩm mỹ viện bác sỹ Tú

Thẩm mỹ viện bác sỹ Tú

Thẩm Mỹ Viện bác sỹ Tú tại số 290-292 Trần Hưng Đạo, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh được trang bị hiện đại và cập nhật thường xuyên các công nghệ mới của thế giới, đa dạng hóa các dịch vụ thẩm mỹ.

Với đầy đủ các trang bị công nghệ hiện đại này, Thẩm mỹ viện bác sỹ Tú có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách trong việc làm đẹp không phẫu thuật, đảm bảo tương đương với các thẩm mỹ viện tiên tiến ở nước ngoài.

– Về giá cả: chất lượng dịch vụ ở mức cao, trang thiết bị hiện đại tương đương với các thẩm mỹ viện lớn ở các nước phát triển, tuy nhiên giá dịch vụ chỉ ở mức trung bình, phù hợp với người Việt Nam.

– Về vị trí: Thẩm mỹ viện bác sỹ Tú nằm trên đường Trần Hưng Đạo (Quận 1), là trục đường trung tâm của thành phố, rất tiện giao thông đi lại (nằm giữa Sài Gòn và Chợ Lớn)…

Thẩm mỹ viện bác sỹ Tú

Ý NGHĨA LOGO CỦA THẨM MỸ VIỆN BÁC SỸ TÚ:

– Màu đỏ, xanh và trắng là 3 màu mạnh mẽ, khẳng định dứt khoát hiệu quả cao của các dịch vụ thẩm mỹ viện thực hiện cho quý khách hàng của mình.

– Hai khuôn mặt tự tin hướng về phía trước: các dịch vụ thẩm mỹ của thẩm mỹ viện sẽ giúp cho mọi người ngày càng hoàn hảo hơn về dung mạo và hình thể, từ đó sẽ tăng thêm tự tin để mạnh mẽ vượt qua các trở ngại trong cuộc sống, trong công việc, trong kinh doanh…, ở hiện tại cũng như trong tương lai.

– Hai khuôn mặt nữ, nam thanh tú: thẩm mỹ không chỉ dành riêng cho nữ, mà cả cho nam và cho tất cả mọi người.

– Hai khuôn mặt trẻ trung: thẩm mỹ sẽ giúp cho mọi người giữ mãi tuổi xuân của mình, không để cho người khác thấy được dấu ấn của thời gian trên khuôn mặt, hình thể…

– Một đôi khuôn mặt nữ và nam gắn bó: thẩm mỹ sẽ giúp từng người đẹp hơn trong mắt nhau, góp phần làm tăng thêm hạnh phúc lứa đôi, từ đó sẽ đồng lòng cùng nhau “tát cạn bể đông” của cuộc sống.

MỘT SỐ DỊCH VỤ TIÊU BIỂU:

1. “Đông Hủy Mỡ”: làm đông lạnh tế bào mỡ để phân hủy mỡ, làm thon gọn bụng, hông, đùi… không phẫu thuật, với thiết bị mới Zeltiq® (Mỹ) đầu tiên tại Việt Nam.

2. Làm sáng da, trẻ hóa da, trị nám… bằng công nghệ Laser Đồng thế hệ mới “Dual Yellow® ” đầu tiên tại Việt Nam.

3. Trị da sần sùi, trị sẹo mụn, sẹo rỗ… bằng Fractional Laser Deka® thế hệ mới, đầu tiên tại Việt Nam.

4. Làm sáng da, trẻ hóa da… bằng Điện Di Placenta thế hệ mới, vừa đưa vào Việt Nam cuối năm 2012.

5. Làm căng da mặt, săn mí mắt, thon gọn bụng, săn da bụng… bằng sóng RF Thermage®, Exilis®…

6. Xóa nhăn bằng Botox®, Restylane® …

7. Xóa hình xăm, chân mày xăm, mí mắt xăm, xóa bớt… không gây sẹo bằng Laser thế hệ mới Revlite® …

8. Triệt lông bằng Laser thế hệ mới SopranoXL, GentleLASE Pro®…

9. Trẻ hóa da, xóa nhăn, xóa sẹo rỗ, chữa rụng tóc … bằng công nghệ sinh học tự nhiên huyết tương giàu tiểu cầu PRP (Platelet Rich Plasma)…

Related Posts

« »