Thẩm mỹ viện An An

Thẩm mỹ viện An An

Tọa lạc tại 14 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, Thẩm mỹ viện An An là địa chỉ điều trị các vấn đề về da tin cậy của mọi lứa tuổi, chuyên điều trị các vấn đề về da như: căng da mặt, mụn, nám, tàn nhang, nốt ruồi, trị sẹo

Với không gian sang trọng, nội thất và trang thiết bị hiện đại, sử dụng dược phẩm CAROLE FRACK, AVÈNE, L’OVITE, LECLUB …. hàng đầu của Pháp trong việc chăm sóc da và điều trị da mặt, sẽ cho bạn một làn da săn chắc, sạch khỏe và một kết quả trị liệu bất ngờ.

Đặc biệt, với quy trình trị liệu chuyên nghiệp, các khâu được vô trùng tuyệt đối đảm bảo vệ sinh và độ an toàn, cộng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị da… Thẩm mỹ viện An An đã tạo được lòng tin với nhiều khách hàng và không ngừng phát triển để mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất, cho khách hàng sự hài lòng cao.

thẩm mỹ viện An An

Lựa chọn cho mình dịch vụ điều trị mụn tại Thẩm mỹ viện An An, bạn sẽ được thăm khám để kiểm tra mức độ và tình trạng của mụn trước khi trị liệu. Phụ trách chuyên môn của thẩm mỹ viện là Thạc Sĩ, Bác Sĩ Võ Quang Đỉnh – giảng viên chuyên khoa da đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh đảm trách với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị và chăm sóc da với kiến thức chuyên sâu về da, sẽ cho quý khách đạt được hiệu quả ngay lần đâu.

Điều trị mụn tại Thẩm mỹ viện An An bạn sẽ yên tâm về độ an toàn. Mỗi một khách hàng khi đến trị liệu được sử dụng 1 bộ dụng cụ riêng với quy trình vô trùng tuyệt đối nhằm đảm bảo vệ sinh và an toàn. Đặc biệt, với việc trang bị hệ thống máy móc thiết bị chuyên dụng trong ngành điều trị và chăm sóc da, bạn hoàn toàn được hài lòng về chất lượng điều trị mụn, mang lại một làn da sạch mụn, lấy lại sự tự tin cho bạn.

Related Posts

« »