Thẩm mỹ thu nhỏ núm vú

Sở hữu vòng một căng tròn, săn chắc và hài hòa với cơ thể là mong ước của mọi chị em phụ nữ. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân mà núm vú của một số người trở nên to và dài làm mất đi vẻ đẹp của bầu ngực. Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp của hầu hết chị em, Thẩm mỹ Hồng Ngọc đã cho ra đời dịch vụ thẩm mỹ thu nhỏ núm vú, giúp nhiều người có được núm vú nhỏ gọn để tự tin hơn trong cuộc sống.

Tại sao cần phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ núm vú ?

Bầu ngực là một trong những điểm nhấn giúp tạo nên vẻ đẹp, sự quyến rũ cho chị em phụ nữ. Vòng một được coi là đẹp nếu có sự kết hợp hài hòa giữa bầu ngực, quầng vú và núm vú. Tuy nhiên, ở nhiều phụ nữ núm vú lại quá to và dài, làm mất đi vẻ đẹp hài hòa cân đối với bầu ngực khiến nhiều chị em cảm thấy lo lắng và mất tự tin trong cuộc sống vợ chồng. Núm vú to và dài quá mức bình thường có thể là do các nguyên nhân sau đây:

thẩm mỹ thu nhỏ núm vú, phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ núm vú, địa chỉ thẩm mỹ thu nhỏ núm vú, thẩm mỹ thu nhỏ núm vú tại hà nội, địa chỉ thẩm mỹ thu nhỏ núm vú uy tín, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ núm vú, địa chỉ thẩm mỹ thu nhỏ núm vú uy tín tại hà nội

Cho con bú là một trong những nguyên nhân làm núm vú to và dài

–          Do yếu tố di truyền.

–          Do quá trình mang thai, sau khi cho con bú núm vú phát triển và dài quá mức.

–          Do quá trình lão hóa.

Với sự ra đời của phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ núm vú, nhiều chị em đã tìm lại được vòng một đẹp lý tưởng với núm vú nhỏ gọn hơn. Là đại chỉ thẩm mỹ uy tín, dịch vụ thu nhỏ núm vú của thẩm mỹ Hồng Ngọc hiện đang được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao vì độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ vượt trội mà nó mang lại.

Kỹ thuật thẩm mỹ thu nhỏ núm vú

Tùy vào mức độ to và dài của núm vú mà bác sĩ sẽ áp dụng những kỹ thuật thẩm mỹ khác nhau vào việc thu nhỏ núm vú sao cho hiệu quả nhất. Thông thường 3 kỹ thuật sau đây sẽ được áp dụng trong quá trình phẫu thuật:

Giảm chiều dài núm vú: Nếu chị em nào có núm vú quá dài, bác sĩ sẽ chỉ cần cắt bớt một phần núm vú sao cho đạt độ ngắn vừa phải, đồng thời, tạo hình lại núm vú sao cho đẹp nhất.

thẩm mỹ thu nhỏ núm vú, phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ núm vú, địa chỉ thẩm mỹ thu nhỏ núm vú, thẩm mỹ thu nhỏ núm vú tại hà nội, địa chỉ thẩm mỹ thu nhỏ núm vú uy tín, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ núm vú, địa chỉ thẩm mỹ thu nhỏ núm vú uy tín tại hà nội

Kỹ thuật thẩm mỹ thu nhỏ núm vú

Thu nhỏ chiều rộng núm vú: Nếu núm vú của bạn quá to, bác sĩ sẽ cắt bớt và thu nhỏ chu vi của núm vú vè với kích thức vừa phải.

Với núm vú vừa to vừa dài: bác sĩ sẽ kết hợp cả hai phương pháp nhằm thu nhỏ chiều dài cũng như chu vi của núm vú, đưa núm vú về vị trí phù hợp nhất sao cho hài hòa với bầu ngực.

Khác hàng sẽ được bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng trước khi phẫu thuật. Nếu bạn cần cho con bú, bác sĩ sẽ khéo léo kêt hợp tạo hình đầu vú sao cho các dây thần kinh và tia sữa không bị ảnh hưởng. Phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ núm vú chỉ là một tiếu phẫu đơn giản, tuy nhiên yêu cầu trình độ tay nghề chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm lâu năm của bác sĩ mới đem lại kết quả cao nhất. Thông thường một ca phẫu thuật chỉ kéo dài 30-45 phút. Khách hàng được bác sĩ kê đơn thuốc và hướng dẫn cách chăm sóc cẩn thận sao cho núm vú được phục hồi nhanh nhất.

Kết quả thẩm mỹ thu nhỏ núm vú

Là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ và chỉnh hình, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Thẩm mỹ thu nhỏ núm vú tại thẩm mỹ Hồng Ngọc đã làm hài lòng hang ngàn chị em với kết quả vượt trội mà nó mang lại:

thẩm mỹ thu nhỏ núm vú, phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ núm vú, địa chỉ thẩm mỹ thu nhỏ núm vú, thẩm mỹ thu nhỏ núm vú tại hà nội, địa chỉ thẩm mỹ thu nhỏ núm vú uy tín, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ núm vú, địa chỉ thẩm mỹ thu nhỏ núm vú uy tín tại hà nộiKết quả phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ núm vú

–          Núm vú được thu gọn, đẹp tự nhiên. Có thể kết hợp phẫu thuật thu nhỏ quầng vú và nâng ngực để có được bầu ngực hoàn hảo.

–          Kỹ thuật an toàn, nhẹ nhàng, không xâm lấn, không để lại biến chứng.

–          Không để lại sẹo sau phẫu thuật.

–          Bảo toàn được chức năng của ngực.

–          Không mất thời gian nghỉ dưỡng, thời gian hồi phục nhanh chóng.

–          Kết quả duy trì lâu dài vĩnh viễn.

thâm mỹ hồng ngọc

Related Posts

« »