Tạo môi trái tim

Tạo môi trái tim

Tạo môi trái tim cũng tương tự như làm mỏng môi dày, làm dày môi mỏng… đều là những tiểu phẫu đơn giản của giải phẫu thẩm mỹ tạo hình môi.

Tạo môi hình trái tim được thực hiện tương tự phẫu thuật thu gọn môi. Môi trên hình trái tim khi có mấu lồi chính giữa bờ môi (ở một số người mấu lồi này dường như không có). Môi dưới sẽ có hình trái tim khi có rãnh xẻ ngay chính giữa.

Tạo môi trái tim

Tạo môi trái tim tuyệt đẹp

Vì vậy, nếu tạo hình trái tim ở môi dưới, thì phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ, tuỳ hình dáng môi và khuôn mặt mà các bác sỹ sẽ tạo ra gợn sâu hay nông cho phù hợp.

Nếu tạo môi trái tim ở môi trên, phần môi ở 2 bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim, giúp tạo ra làn môi gợi cảm hơn.

Đầu tiên bác sĩ sẽ quan sát, đánh giá độ dày môi dưới trước khi mổ và thảo luận với khách hàng về đọ dày mỏng của môi, độ sâu của rãnh môi sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt

Phẫu thuật tạo hình môi trái tim thực hiện đơn giản, nhanh chóng. Sau 15 ngày, làn môi của bạn sẽ trở lại hoàn toàn tự nhiên, không có dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ. Kết quả là bạn sẽ có bờ môi nữ tính và đầy quyến rũ.

Related Posts

« »