Tạo má lúm đồng tiền an toàn

Tạo má lúm đồng tiền là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ nhẹ nhàng và đơn giản giúp bạn có được đôi má lúm đẹp tự nhiên. Hiện dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ Hồng Ngọc được hầu hết khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao vì độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ mà nó mang lại.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền

Lúm đồng tiền tự nhiên chính là một vết lõm nhỏ như hạt đậu, hình thành do da bị dính xuống cơ dưới má. Mỗi khi cười hoặc nói, núm đồng tiền sẽ hiện rõ trên khuôn mặt hơn. Đây được coi là một trong những đặc điểm bẩm sinh giúp tạo nên sự duyên dáng và nữ tính cho người phụ nữ. Thêm vào đó, theo quan niệm của nhiều nước Á Đông, núm đồng tiền còn được xem là dấu hiệu của sự may mắn thịnh vượng. Do đó mà hầu hết chị em đều mong muốn được sở hữu lúm đồng tiền trên má của mình.

tạo má lúm đồng tiền, phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, tạo má lúm đồng tiền an toàn, địa chỉ thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền, cách tạo má lúm đồng tiền an toàn, địa chỉ tạo má lúm đồng tiền uy tín, phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền ở đâu tốt nhất

Má lúm đồng tiền tạo nét duyên dáng cho khuôn mặt

Thấu hiểu được nhu cầu làm đẹp của hầu hết chị em, thẩm mỹ Hồng Ngọc đã ứng dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền, giúp chị em sở hữu được nét đẹp duyên dáng hằng mong ước. Kỹ thuật tạo má lúm đông tiền khá đơn giản, bác sĩ chỉ cần khâu đính một phần da và cơ vùng má lại với nhau vào phần bên trong niêm mạc má ở vị trí thích hợp, khi nói hoặc cười các cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành núm đồng tiền tự nhiên giống như bẩm sinh. Đây là kỹ thuật không cần dùng đến dao kéo, rất nhẹ nhàng và đảm bảo sẽ giúp bạn có được núm đồng tiền phù hợp với khuôn mặt nhất.

Quy trình tạo má lúm đồng tiền

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, tạo má lúm đồng tiền được thực hiện bởi các các sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo sẽ mang lại sự an toàn và hiệu quả thẩm mỹ vượt trội. Quy trình tạo má lúm đồng tiền thường gồm các bước sau đây:

tạo má lúm đồng tiền, phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, tạo má lúm đồng tiền an toàn, địa chỉ thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền, cách tạo má lúm đồng tiền an toàn,  địa chỉ tạo má lúm đồng tiền uy tín, phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền ở đâu tốt nhất

Quy trình tạo má lúm đồng tiền

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và xác định hình dạng, kích thước cũng như vị trí má lúm đồng tiền cần tạo sao cho đẹp nhất. Sau đó, bác sĩ dùng bút vẽ vạch vị trí chính xác vùng cần tạo má lúm sao cho cân đối nhất.

Bước 2: Bác sĩ sát khuẩn và gây tê vùng má cần tạo má lúm.

Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành tạo má lúm bằng cách khâu một mũi nhỏ xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da để tạo thành má lúm ở vị trí đã định.

Bước 4: Bác sĩ kê đơn thuốc và dặn dò cách chăm sóc cụ thể, sau đó khách hàng có thể về nhà mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Kết quả sau thẩm mỹ tạo lúm đồng tiền

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, phẫu thuật tạo lúm đồng tiền được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao hàng đầu Việt Nam và  Hàn Quốc, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại đảm bảo kết quả mang lại có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất:

tạo má lúm đồng tiền, phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, tạo má lúm đồng tiền an toàn, địa chỉ thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền, cách tạo má lúm đồng tiền an toàn,  địa chỉ tạo má lúm đồng tiền uy tín, phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền ở đâu tốt nhất

Kết quả sau thẩm mỹ tạo lúm đồng tiền

– Sau phẫu thuật, bạn có ngay má lúm đồng tiền cân đối ở hai bên má, mang đến cho khuôn mặt vẻ đẹp duyên dáng và tự nhiên.

– Đây là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, diễn ra trong khoảng 20 phút, bạn không cần thời gian nghỉ dưỡng.

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xâm lấn, không lo biến chứng sau phẫu thuật.

– Kết quả ổn định, duy trì lâu dài, vĩnh viễn. Nếu sau một thời gian, bạn cảm thấy má lúm đông tiền không hợp với mình nữa, bác sĩ có thể khôi phục má bạn lại như trạng thái ban đầu.

thâm mỹ hồng ngọc

Related Posts

« »