Sửa mũi hỏng sau phẫu thuật nâng mũi

Sửa mũi hỏng sau phẫu thuật là một trong những dịch vụ của thẩm mỹ Hồng Ngọc được nhiều khách hàng tìm đến nhằm lấy lại vẻ đẹp hoàn thiện của chiếc mũi đã qua một lần phẫu thuật. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm, Hồng Ngọc đảm mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên nhất chỉ sau một lần sửa mũi an toàn, nhanh chóng.

Nguyên nhân mũi hỏng sau phẫu thuật

Nâng mũi trở thành một trong những xu hướng làm đẹp phổ biến của nhiều người khi mà quan niệm phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp không còn khắt khe. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được chiếc mũi đẹp sau khi đi nâng mũi. Có nhiều trường hợp chiếc mũi sau khi đi nâng mũi lại còn trở nên xấu xí hơn, thậm chí xáy ra biến chứng gây cảm giác khó chịu và  ảnh hưởng đến sức khỏe.

sửa mũi hỏng, phẫu thuật sửa mũi hỏng, phẫu thuật  sửa mũi hỏng ở đâu an toàn, sửa mũi hỏng ở hà nội, địa chỉ sửa mũi hỏng ở hà nội, ddiacj chỉ sửa mũi hỏng uy tín, sửa mũi hỏng ở đâu tốt nhất

Mũi hỏng sau phẫu thuật khiến nhiều người lo lắng

Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc mũi bị hỏng sau phẫu thuật chủ yếu là do:

–           Trung tâm thẩm mỹ không uy tín,  bác sĩ có tay nghề kém, thiếu kinh nghiệm về nâng mũi.

–           Lựa chọn chất liệu độn mũi không thích hợp, kém chất lượng khiến viêm nhiễm hoặc lệch sống mũi.

–           Lựa chọn sai phương pháp nâng mũi khiến mũi lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ.

–           Đặt chất độn không đúng vị trí, không thích hợp làm sụn mũi bị lệch.

–           Chăm sóc sau phẫu thuật không đúng cách, hoặc do va  đập sau khi nâng khiến mũi bị viêm nhiễm hoặc lệch sống mũi.

Các phương pháp sửa mũi hỏng sau phẫu thuật

Là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, thẩm mỹ Hồng ngọc đã tiến hàng phẫu thuật sửa mũi hỏng cho hàng nghìn khách hàng. Đến với Hồng Ngọc, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng, sau khi tìm hiểu nguyên nhân gây ra tình trạng mũi bị phẫu thuật hỏng lần trước cùng với cấu trúc mũi của từng người, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp sửa mũi hỏng thích hợp và an toàn nhất:

sửa mũi hỏng, phẫu thuật sửa mũi hỏng, phẫu thuật  sửa mũi hỏng ở đâu an toàn, sửa mũi hỏng ở hà nội, địa chỉ sửa mũi hỏng ở hà nội, ddiacj chỉ sửa mũi hỏng uy tín, sửa mũi hỏng ở đâu tốt nhấtBác sĩ tư vấn cho khách hàng trước khi phẫu thuật sửa mũi hỏng

Trường hợp mũi lộ chất liệu độn và đầu mũi bóng đỏ: Nguyên nhân của vấn đề này là do da mũi khách hàng mỏng mà bác sĩ lựa chọn sai chất liệu cũng như kỹ thuật độn. Để giải quyết vấn đề này, bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn. Thông qua vết rạch một nhỏ ở chân mũi, bác sĩ lấy chất liệu độn cũ ra và sau đó đưa chất liệu độn mới vào. Vật liệu độn mới là một sống mũi giả với phần sống mũi là silicon, tuy nhiên phần đầu mũi lại dùng sụn tự thân (thường là sụn vành tai) nên khắc phục được hiện tượng lộ sống mũi hay đầu mũi bóng đỏ.

Trường hợp sống mũi bị lệch: Mũi bị lệch do va đập thì bác sĩ chỉ cần tiến hàng nắn chỉnh lại sống mũi sao cho khớp và thẳng lại là được. Trường hợp mũi lệch do sử dụng sai phương pháp và chất liệu độn bác sĩ sẽ lấy chất liệu cũ ra và nâng mũi lại theo phương pháp nâng mũi bọc sụn.

Các trường hợp mũi viêm nhiễm, biến chứng, tùy vào từng trường hợp bác sĩ sẽ có những phương pháp thích hợp để chỉnh sửa hợp lý. Bên cạnh sửa mũi hỏng do lần phẫu thuật trước, tùy theo mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành các kỹ thuật kéo dài đầu mũi, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi…để giúp bạn có được chiếc mũi cao, thanh tú và hài hòa với khuôn mặt nhất.

Kết quả sau phẫu thuật sửa mũi hỏng

Qua thực tế phẫu thuật sửa mũi hỏng cho hàng nghìn khách hàng trên cả nước, Thẩm mỹ Hồng Ngọc đã chứng minh được độ an toàn và tính thẩm mỹ vượt trội mà phương pháp này mang lại, cụ thể như sau:

sửa mũi hỏng, phẫu thuật sửa mũi hỏng, phẫu thuật  sửa mũi hỏng ở đâu an toàn, sửa mũi hỏng ở hà nội, địa chỉ sửa mũi hỏng ở hà nội, ddiacj chỉ sửa mũi hỏng uy tín, sửa mũi hỏng ở đâu tốt nhất

Kết quả chiếc mũi đẹp tự nhiên sau phẫu thuật sửa mũi hỏng

–          Khắc phục được tất cả các vấn đề về mũi hỏng, đồng thời kết hợp kỹ thuật nâng mũi tiên tiến giúp khách hàng có được chiếc mũi thon gọn, thanh tú hài hòa với khuôn mặt.

–          Kỹ thuật nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối, không xâm lấn, không làm tổn thương đến các vùng xung quanh mũi, không biến chứng sau phẫu thuật.

–          Không để lại sẹo sau phẫu thuật.

–          Kết quả ổn định lâu dài.

thâm mỹ hồng ngọc

Related Posts

« »