Sửa mí mắt sau phẫu thuật hỏng

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt hai mí là một trong những phương pháp làm đẹp không còn xa lạ gì với chị em phụ nữ. Tuy nhiên không phải đôi mắt của ai cũng đẹp hơn sau khi cắt mí, thậm chí đôi mắt còn bị mất cân đối, nhiễm trùng, ảnh hưởng đến thị lực khiến nhiều người lo lắng. Sửa mí mắt sau phẫu thuật hỏng tại thẩm mỹ Hồng Ngọc được coi là giải pháp an toàn và hiệu quả giúp bạn có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Nguyên nhân dẫn đến cắt mí mắt bị thất bại

Phẫu thuật cắt mí là một trong những dạng phẫu thuật thẩm mỹ đơn giản tuy nhiên yêu cầu được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cũng như kinh nghiệm lâu năm mới có thể thu được kết quả tốt. Nhiều người do không tìm hiểu kỹ đã lựa chọn sai địa chỉ làm đẹp, bác sĩ không có chuyên môn cũng như kinh nghiệm dẫn đến việc mí mắt sau khi cắt không được đẹp như mong muốn ví dụ như mắt hai bên không cân đối, mí to mí nhỏ, mắt bị căng da khiến việc nhắm mắt gặp khó khăn…Cũng có trường hợp mắt bị nhiễm trùng do  khách hàng không biết chăm sóc, nguy hiểm còn có thể ảnh hưởng đến thị lực. Mí mắt bị hỏng sau phẫu thuật không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn dẫn đến tâm lý hoang mang lo lắng cho nhiều người.

sửa mí mắt hỏng sau phẫu thuật, sửa mí mắt sau phẫu thuật hỏng, phương pháp sửa mí mắt hỏng, cắt mí ở đâu đẹp, địa chỉ sửa mí mắt hỏng ở hà nội, địa chỉ sửa mí mắt sau phẫu thuật hỏng uy tín

Đôi mắt hai mí to đẹp rõ ràng là mong ước của bất kỳ ai

Thấu hiểu được vấn đề này, thẩm mỹ Hồng Ngọc đã ứng dụng thành công kỹ thuật sửa mí mắt sau phẫu thuật hỏng, giúp chị em khắc phục những khuyết điểm do lần thẩm thẩm mỹ trước để lại và tạo cho bạn đối mắt hai mí rõ ràng hơn. Sửa mí mắt sau phẫu thuật hỏng được thực hiện bởi  đội ngũ bác sĩ đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ – chỉnh hình của Hàn Quốc và Việt Nam với tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ đạt được sau phẫu thuật.

Kỹ thuật sửa mí mắt sau phẫu thuật hỏng

Đến với thẩm mỹ Hồng Ngọc các bạn sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ trực tiếp thăm khám và đánh giá mức độ hỏng của đôi mắt. Sau khi xem xét nguyên nhân cụ thể, bác sĩ sẽ đưa ra hướng phẫu thuật sao cho phù hợp để khách hàng có được đôi mắt khỏe đẹp. Sửa mí mắt sau phẫu thuật hỏng thường bao gồm các kỹ thuật chủ yếu sau:

Trường hợp mắt bị trợn lên: Mắt bị trợn lên sau cắt mí là do tay nghề của bác sĩ quá kém nê đã đánh giá lượng da dư thừa cắt đi quá nhiều. Đôi mắt này thường không có được nét đẹp tự nhiên của đôi mắt hai mí và còn rất khó mỗi khi nhắm mắt. Trong  trường hợp này bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép da bổ sung giúp đôi mắt đẹp và hoạt động tốt hơn.

sửa mí mắt hỏng sau phẫu thuật, sửa mí mắt sau phẫu thuật hỏng, phương pháp sửa mí mắt hỏng, cắt mí ở đâu đẹp, địa chỉ  sửa mí mắt hỏng ở hà nội, địa chỉ sửa mí mắt sau phẫu thuật hỏng uy tín

Tùy vào từng trường hợp bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp chỉnh sửa mĩ mắt hợp lý

Trường hợp da chùng mí mắt: Nếu cắt mí mà lượng da và mỡ thừa không được cắt bỏ triệt để khiến đôi mắt bị chùng mí, xuất hiện da thừa nơi khóe mắt, bác sĩ sử dụng kỹ thuật để cắt đi lượng da và mỡ thừa sao cho hợp lý. Đường khâu sẽ được khéo léo dấu vào mí mắt nên hoàn toàn không để lại sẹo. Một số trường hợp da chùng không cắt bỏ được bằng phương pháp trên có thể điều chỉnh bằng các kỹ thuật khác như treo cung mày, phẫu thuật cắt góc mắt.

Trường hợp cắt mí mắt bị lệch: Bác sĩ sẽ kẻ vẽ chính xác để tạo được đôi mắt cân đối. Các vùng da và mỡ thừa sẽ được cắt bỏ hoặc cấy ghép để tạo được đôi mắt hai mí rõ ràng, cân đối nhất.

Kết quả sau sửa mí mắt tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Là địa chỉ thẩm mỹ uy tín của phái đẹp cả nước, Thẩm mỹ Hồng Ngọc đang không ngừng cải tiến và nâng cấp các dịch vụ thẩm mỹ để có thể đem đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất. Với thực tế tiến hành chỉnh sửa mí mắt sau phẫu thuật hỏng, kết quả mang lại đã làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất:

sửa mí mắt hỏng sau phẫu thuật, sửa mí mắt sau phẫu thuật hỏng, phương pháp sửa mí mắt hỏng, cắt mí ở đâu đẹp, địa chỉ  sửa mí mắt hỏng ở hà nội, địa chỉ sửa mí mắt sau phẫu thuật hỏng uy tín

Kết quả sau khi sửa mí mắt

–          Đôi mắt hai mí rõ ràng, cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

–          Kỹ thuật cao, nhanh chóng, không xâm lấn, không để lại biến chứng sau phẫu thuật.

–          Đảm bảo an toàn tuyệt đối.

–          Không để lại sẹo sau phẫu thuật.

–          Kết quả mắt hai mí được duy trì lâu dài, vĩnh viễn.

thâm mỹ hồng ngọc

Related Posts

« »