Quy trình nâng mông bằng mỡ tự thân như thế nào?

Nâng mông bằng mỡ tự thân hiện đang là liệu trình thu hút được đông đảo sự quan tâm của chị em phụ nữ tại thẩm mỹ Hồng Ngọc vì không chỉ giúp bạn có một vòng ba căng tròn, thu hút mà còn đặc biệt an toàn và đẹp tự nhiên.

Số đo ba vòng luôn là nỗi ám ảnh của người phụ nữ, đặc biệt, vòng 3 lép hay chảy sệ sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ, khiến việc lựa chọn trang phục cũng khó khăn và kém hấp dẫn hơn. Nâng mông vốn không còn là một khái niệm lạ nhưng nâng mông bằng mỡ tự thân tại thẩm mỹ Hồng Ngọc thực sự là một giải pháp mới với nhiều ưu điểm vượt trội

nâng mông bằng mỡ tự thân, nang mong bang mo tu than

Nâng mông bằng mỡ tự thân giúp bạn có một vòng 3 hấp dẫn hơn

Phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Đây là phương pháp làm cải thiện số đo và hình dáng của vòng ba cơ thể, giúp mông căng hơn, tròn đều, đẹp và thu hút hơn mà chất liệu độn lại chính là mỡ được lấy từ chính cơ thể khách hàng. Nhờ đó mà mỡ dễ dàng thích ứng mà không bị đào thải theo cơ chế tự nhiên của cơ thể và đặc biệt an toàn.

Đồng thời với việc nâng mông, một lượng không nhỏ mỡ thừa từ các vị trí khác như đùi, bụng, cánh tay,… sẽ được hút ra và xử lí tiệt trùng để làm chất liệu độn, nhờ đó cơ thể sẽ gọn gàng và thon thả hơn.

Quy trình nâng mông bằng mỡ tự thân như thế nào?

Để đảm bảo độ chính xác, độ an toàn cũng như hạn chế tối đa mọi biến chứng hay tổn thương cho cơ thể, các bác sĩ Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn nghiêm ngặt trong quy trình nâng mông, cụ thể qua 5 bước như sau:

Bước 1: Khách hàng sẽ được các bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thăm khám và tư vấn phương pháp thực hiện đối với từng trường hợp.

Bước 2: Tiến hành đo đạc và tính toán tỉ lệ mỡ cần đưa vào.

Nâng mông bằng mỡ tự thân, nang mong bang mo tu than

Quy trình nâng mông bằng mỡ tự thân

Bước 3: Thực hiện lấy mỡ tại những vùng mỡ dư sau đó thực hiện ly tâm để loại bỏ các tế bào mỡ dạng sợi cũng như các mô không cần thiết, chỉ giữ lại tế bào mỡ gốc và tế bào mỡ gốc tự thân để thực hiện cấy ghép.

Bước 4: Cấy mỡ vừa được xử lí vào mông

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc sau cấy mỡ nâng mông.

Phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân thực sự là một phương pháp khó đòi hỏi rất cao về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm cũng như thẫm mỹ của các bác sĩ để mông sau khi cấy mỡ sẽ đạt được vẻ tự nhiên nhất có thể.

Với hơn 10 năm kinh kình trong lĩnh vực làm đẹp, nâng mông bằng mỡ tự thân tại thẩm mỹ Hồng Ngọc thực sự là một lời cam kết chắc chắn nhất cho dáng vẻ thu hút và hấp dẫn của bạn.

dia chi

Related Posts

« »