Phương pháp xoá hình xăm không cần phẫu thuật

Thực hiện xóa xăm an toàn bằng công nghệ mới Spectra Laser tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc là phương pháp tiên tiến nhất giúp bạn lấy lại làn da sáng mịn như mong ước và xóa tan nỗi lo về những vết sẹo sau xóa hình xăm trên da mà không cần phẫu thuật.

Lo lắng về việc xoá hình xăm

Việc xăm mình ngày nay không còn xa lạ với giới trẻ, để chứng tỏ đẳng cấp và mức độ sành điệu, nhiều người không ngần ngại tạo một vài hình xăm cho mình. Tuy nhiên, công đoạn gỡ bỏ hình xăm khá phức tạp, cần sự can thiệp của bác sĩ. Rất nhiều bạn sau một thời gian thì muốn xoá bỏ hình xăm nhưng sợ phải phẫu thuật, lo ngại về việc để lại sẹo, mất thẩm mỹ, không an toàn, không tìm thấy địa chỉ tin cậy.

xoá hình xăm, xoá hình xăm không cần phẫu thuật

Tạo hình xăm trên da

Khi đụơc hỏi vê nhu cầu xoá xăm, bạn Thu Hường (28 tuổi, Hà Nôị) chia sẻ rằng: “Lúc chưa lấy chồng sinh con, mình từng xăm hình trên tay, lúc đó còn trẻ nên cảm thấy đẹp, cá tính và sành điệu, giờ mình muốn xoá hình xăm vì cảm thấy những trở ngại trong giao tiếp xã hội nhưng sợ đau, để lại sẹo và không an toàn nên chần chừ mãi mình vẫn chưa đi xoá được hình xăm”

Anh Thái Hoà (31 tuổi, Hồ Chí Minh) tâm sự: “Mình rất thích xăm và từng xăm 3 hình trên cơ  thể, giờ lấy vợ và có con rồi mới thấy là không nên để những hình xăm ấy nữa nên mình muốn xoá đi nhưng không biết lựa chọn phuơng pháp nào cho an toàn, địa chỉ nào tin cậy,  rất muốn được tư vấn từ các bạn.”

Phương pháp xoá hình xăm an toàn tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc

Công nghệ Laser Spectra làphương pháp xoá hình xăm  không cần phẫu thuật an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Khác với kĩ thuật xóa xăm thủ công, bằng thuốc hay phẫu thuật thông thường gây đau và dẫn đến tác dụng phụ, xóa xăm bằng Spectra Laser hầu như không gây ra một triệu chứng nào. Laser Spectra là thế hệ Laser mới nhất hiện nay, có các bước sóng chọn lọc, hoạt động linh hoạt, an toàn hơn và đã được đã được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ. Đây là công nghệ được áp dụng tại nhiều quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan…

xoá hình xăm, xoá hình xăm không cần phẫu thuật

Công nghệ Laser Spectra xoá hình xăm an toàn và không cần phẫu thụât

Laser Spectra là một công nghệ trong đó chùm tia Laser ở một bước sóng chuyên biệt, xung động ngắn và năng lượng rất cao lên đến 2000 mj với tần số lặp lại 10HZ (cao nhất so với các máy Laser đang có mặt trên thị trường hiện nay…), chùm tia Laser được xuyên sâu vào da với những vùng điều trị vi nhiệt, vì thế không để lại sẹo, không mất đi sắc tố da. Vùng xoá xăm sẽ trở lại bình thường sau vài ngày như trước khi xăm và tuyệt đối không để lại sẹo, không có cảm giác đau rát hay bất cứ  cảm giác khó chịu nào.

xoá hình xăm, xoá hình xăm không cần phẫu thuật

Kết quả sau điêù trị xoá xăm

Thẩm mỹ Hồng Ngọc đã ứng dụng thành công Laser Spectra trong việc xoá xăm không cần phẫu thuật an toàn cho rất nhiều khách hàng, cam kết xoá bỏ triệt để các loại hình xăm an toàn và thẩm mỹ nhất.

untitled

Related Posts

« »