Phương pháp hút mỡ không phẫu thuật có thực sự hiệu quả?

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, tôi có tình cờ biết đến phương pháp hút mỡ không cần phẫu thuật của thẩm mỹ Hồng Ngọc. Phương pháp theo tôi là khá mỡi và khác hẳn các phương pháp thông thường mà tôi biết. Thông thường thì tôi thấy phải hút hết mỡ đi mới triệt tiệu được hoàn toàn vậy liệu hút mỡ không cần phẫu thuật có thực sự hiệu quả không? Mong nhận được hồi âm của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn. (Mai Anh, Thanh Hóa)

Trả lời

Chị Mai Anh thân mến,

Cảm ơn chị đã gửi thư về chuyên mục tư vấn làm đẹp cùng bác sĩ Hồng Ngọc. Rất vui vì chị đã quan tâm tới liệu trình hút mỡ không cần phẫu thuật tại thẩm mỹ chúng tôi. Đúng như chị nói, đây là công nghệ mới nhất hiện nay trong việc điều trị giảm mỡ hiệu quả. Phương pháp hút mỡ không cần phẫu thuật là cách gọi ưu ái của đa số khách hàng sau khi trải nghiệm công nghệ Velashape tại thẩm mỹ Hồng Ngọc.

hút mỡ không cần phẫu thuật, hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng không phẫu thuật sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn

Được ra đời dựa trên nền tảng của công nghệ hút mỡ cũ, Velashape đã được nghiên cứu và cải tiến vượt bậc với khả năng đánh tan mỡ siêu phàm mà không cần đụng chạm đến dao kéo. Đặc biệt hơn, Velashape còn có khả năng triệt tiêu hoàn toàn các tế bào sơ sinh bằng cách sử dụng tia hồng ngoại để làm mềm sau đó chuyển hóa dưới dạng năng lượng, nguồn năng lượng này sẽ được sử dụng toàn bộ nhờ vào tác động của lực hút chân không và lực cơ học của con lăn. Nhờ đó mà tình trạng mỡ thừa sẽ không tái phát.

Các phương pháp hút mỡ cũ chỉ dừng lại ở mức độ thu gọn các tế bào mỡ trưởng thành chứ không tác động sâu được đến tế bào sơ sinh, do đó có thể khẳng định công nghệ Velashape hiệu quả hơn rất nhiều.

hút mỡ không cần phẫu thuật, hút mỡ bụng

Velashape là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong việc giảm mỡ hiệu quả

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Hồng Ngọc luôn được khách hàng đánh giá cao về mức độ hiệu quả và an toàn của tất cả các liệu trình. Không chỉ thế, việc nhanh chóng cập nhật các công nghệ và thiết bị mới nhất và tiên tiến nhất của thế giới đã giúp Hồng Ngọc nói riêng và ngành thẩm mỹ Việt Nam nói chung được đưa lên một tầm cao mới.

Đến với Hồng Ngọc để hút mỡ không cần phẫu thuật, là đến với một cuộc cách mạng thay đổi bản thân và cuộc sống của bạn.

dia chi

Related Posts

« »