Phương pháp hút mỡ không phẫu thuật có hiệu quả không?

Mỡ thừa là kẻ thù số 1 của phụ nữ. Không chỉ làm mất đi đường cong mềm mại của cơ thể mà lượng mỡ thừa cũng đem lại rất nhiều rắc rối và phiền toái đến sinh hoạt hằng ngày cũng như sức khỏe của mỗi người. Do đó, hút mỡ không phẫu thuật tại thẩm mỹ Hồng Ngọc chính là phương pháp nhanh nhất và an toàn nhất để giải quyết triệt để vấn đề này.

Trước đây, hút mỡ thường được các bác sĩ chỉ định thực hiện bằng phương pháp phẫu thuật. Tuy nhiên, phương pháp này tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm khó tránh. Do đó, là địa chỉ tin cậy của phái đẹp, thẩm mỹ Hồng Ngọc đã nhanh chóng đưa Velashape về Việt Nam như một công cụ “hút mỡ không phẫu thuật” hiệu quả.

 hút mỡ không phẫu thuật ở đâu, hút mỡ không phẫu thuật

Phương pháp hút mỡ không phẫu thuật là như thế nào?

Phương pháp hút mỡ không phẫu thuật là một kỹ thuật tác động lên túi mỡ, làm thể tích túi mỡ giảm đi nhưng không phải đụng chạm dao kéo. Kỹ thuật này thực hiện được là nhờ vào sự xoa bóp cơ học cũng như liệu pháp hút chân không có trong công nghệ velashape hiện đại.

Velashape là phương pháp làm tan mỡ nhanh chóng nhờ vào việc kết hợp linh hoạt giữa công nghệ Elos, sóng điện từ lưỡng cực RF. Chính sự kết hợp này đã làm tăng năng trao đổi năng lượng tích trữ, nhờ đó mà bạch huyết mất nước và đồng thời các túi mỡ bị co lại, làm cơ thể thon gọn nhanh chóng, chỉ sau 3-4 liệu trình thực hiện.

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật được tiến hành như thế nào?

Đây tuy là quy trình dễ, nhưng để đạt được hiệu quả cao nhất, thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn tuân thủ đầy đủ 4 bước theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, bao gồm:

Bước 1: Kiểm tra tổng quả về sức khỏe và thể trạng của khách hàng để có thể tiến hành tư vấn chính xác và hiệu quả nhất.

Bước 2: Đo dạc và tính toán tỉ lệ vùng mỡ thừa.

Bước 3: Tiến hành hút mỡ không phẫu thuật với Velashape

Bước 4: Hướng dẫn chăm sóc sau liệu trình

hút mỡ không phẫu thuật ở đâu, hút mỡ không phẫu thuật

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Velashape tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

– Đây là công nghệ đã được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong việc đánh tan mỡ và giảm chu vi các vòng.

– Nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn chỉ sau 4 liệu trình, mỗi liệu trình 2 tiếng.

– Vì không phẫu thuật nên không đau đớn, xâm lấn hay để lại dấu vết như sẹo,…

– Nhờ các bước sóng linh hoạt, da vùng điều trị cũng trở nên săn chắc và mịn màng hơn.

DC_WEBVET-NH-1n2

 

Related Posts

« »