Phương pháp hút mỡ không cần phẫu thuật

Hút mỡ không cần phẫu thuật là phương pháp ứng dụng công nghệ Velashape mới nhất hiện nay nhằm thu gọn vóc dáng và loại bỏ những túi mỡ thừa trên cơ thể. Hút mỡ không cần phẫu thuật tại thẩm mỹ Hồng Ngọc đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chị em phụ nữ trong quá trình hoàn thiện vẻ đẹp cơ thể.

Bước qua tuổi 30, nhất là đối với phụ nữ sau sinh và phụ nữ ngồi văn phòng nhiều, lượng mỡ bắt đầu hình thành và tích tụ ở khắp nơi trên cơ thể, gây phì và làm mất đi đường cong của cơ thể. Một nhu cầu chung nhất được đặt ra là làm thế nào để có thể lấy lại vóc dáng thon gọn nhanh nhất mà an toàn nhất?

hút mỡ bụng không cần phẫu thuật, hút mỡ không cần phẫu thuật

Phương pháp hút mỡ không cần phẫu thuật ở thẩm mỹ Hồng Ngọc

Sự ra đời của công nghệ Velashape thực sự là một sự cứu cánh đầy hiệu quả giúp chị em chống lại lượng mỡ thừa của cơ thể. Nhờ có năng lương RF siêu việt trong việc đánh tan mỡ thừa và kích thích sự bay hơi nước của bạch cầu. Đồng thời nhờ sự kết hợp hoàn toàn của lực hút chân không  với lực cơ học của con lăn ở đầu thiết bị mà bụng được làm phẳng và mịn màng hơn. Công nghệ Velashape không chỉ được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả mà ngay chính những khách hàng khó tính nhất đến với thẩm mỹ Hồng Ngọc cũng thừa nhận rằng mình thực sự hài lòng và ngạc nhiên về khả năng làm giảm mỡ các vòng của công nghệ này. 

Do chỉ hoạt động nhờ các nguyên tắc ánh sáng và lực mà không phải đụng chạm đến dao kéo, nên Velashape là phương pháp hút mỡ không cần phẫu thuật hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

hút mỡ bụng không cần phẫu thuật, hút mỡ không cần phẫu thuật

Quy trình hút mỡ không cần phẫu thuật

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, hút mỡ không cần phẫu thuật bằng công nghệ Velashape luôn được tuân thủ nghiêm ngặt theo 3 bước:

Bước 1: Thăm khám sức khỏe tổng quá và tình trạng mỡ thừa cũng như tư vấn cho khách hàng về phương pháp thực hiện

Bước 2: Tiến hành đo đạc và tính toán lượng mỡ thừa cần được giải phóng

Bước 3: Tiến hành hút mỡ thừa bằng công nghệ Velashape

Bước 4: Hướng dẫn chăm sóc sau liệu trình hút mỡ.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Velashape

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, hút mỡ bằng công nghệ Velashape hiện đang là dịch vụ thu hút được sự quan tâm nhiều nhất của các khách hàng. Nhờ có đội ngũ bác sĩ đều là các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, hút mỡ không cần phẫu thuật ở thẩm mỹ Hồng Ngọc đã thể hiện được ưu điểm vượt trội rõ rệt so với các thẩm mỹ khác trong nước.

Với mong muốn được đồng hành cũng phụ nữ Việt trong hành trình hoàn thiện nhan sắc, thẩm mỹ Hồng Ngọc cam kết sẽ không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ cũng như đổi mới về công nghệ để xứng đáng với niềm tin tưởng mà khách hàng gửi trao.

thẩm mỹ hồng Ngọc

 

Related Posts

« »