Phương pháp giảm mỡ đùi nhanh nhất hiện nay

Cách giảm mỡ đùi đơn giản nhất là việc bạn kiên trì tập những môn thể thao như đi bộ, leo cầu thang, hay nhảy dây. Tuy nhiên, để làm giảm mỡ đùi nhanh và hiệu quả nhất, theo các chuyên gia thẩm mỹ, cần có sự can thiệp của phương pháp giảm béo hiện đại.

Khó khăn trong “công cuộc” giảm mỡ đùi

Đùi là một trong những vùng rất khó giảm mỡ trên cơ thể. Mỡ đùi phần nhiều là mô mỡ cứng nên các cách giảm mỡ đùi thông thường rất khó cho hiệu quả cao. Có rất nhiều bạn cảm thấy gian nan trong việc giảm mỡ đùi, bạn Trần Thuỳ Dương (22 tuổi, Hà Nội) tâm sự:  “Phần đùi của mình rất to mặc dù phần trên của mình không béo lắm, mình đã thực hiện một số phương pháp đơn giản như nhảy dây, đi bộ nhưng không thấy hiệu quả, điều này khiến mình cảm thấy thiếu tự tin.

Giảm mỡ đùi nhanh nhất

Rất nhiều chị em mơ uớc sở hũư vòng đùi thon gọn

Chị Nguyễn Mai Linh (25 tuổi, Hà Nội) cũng chia sẻ: “Tôi thuộc tạng ngưòi bị to đùi, sau khi lấy chồng và sinh con, quá trình bồi bổ khiến tôi tăng cân dẫn đến cả béo bụng, tôi đã chăm chỉ tập gym để giảm mỡ ở vùng bụng và đùi nhưng chỉ thấy vùng bụng giảm xuống, vùng đùi không chuyển biến gì, tôi cảm thấy rất chán nản.”

Cách giảm mỡ đùi nhanh nhất hiện nay là gì?

Hiện nay, công nghệ Velashape được xem là phương pháp giảm mỡ đùi nhanh nhất hiện nay, tại thẩm mỹ Hồng Ngọc rất nhiều khách hàng tin tuởng và áp dụng công nghệ này cho việc giảm mỡ đùi. Với công nghệ Velashape, việc loại bỏ mỡ tại các vùng trên cơ thể trở nên đơn giản, nhanh chóng, và đảm bảo an toàn tuyệt đối, không có rủi ro trong việc giảm béo. Với công nghệ này có thể giúp chị em loại bỏ mỡ thừa rất nhanh chóng, sau liệu trình điều trị có thể giảm từ 1 – 7,2cm vòng đùi.

giảm mỡ đùi nhanh nhất 2

Sau liệu trình điều trị tại thẩm mỹ Hồng Ngọc có thể giảm từ 1 – 7,2cm vòng đùi 

Công nghệ VelaShape là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng điện từ lưỡng cực RF, năng lượng ánh sáng hồng ngoại (IR), cùng với sức mạnh của lực hút chân không và sự xoa bóp cơ học. Nhiệt năng của hồng ngoại sẽ tác động tới các mô mỡ làm nóng khởi động và phân giải một phần độc tố toxin bao bọc quanh các tế bào mỡ cellulite, sau đó năng lượng từ  sóng RF sẽ đi tới các tế bào mỡ, đốt nóng chúng. Quá trình này sẽ làm thu nhỏ kích thước của các tế bào mỡ và ngăn chặn tế bào mỡ sơ sinh có thể trở thành mô mỡ trưởng thành. Nhờ vậy kích thước vùng điều trị sẽ nhanh chóng giảm đi rõ rệt ngay sau lần điều trị đầu tiên. Lực hút chân không sẽ làm nhiệm vụ vận động cơ để kích thích tiêu hao lượng mỡ đã chuyển hóa thành năng lượng đồng thời làm săn chắc vùng da cần điều trị. Đặc biệt phương pháp giảm mỡ đùi nhanh Velashape này hoàn toàn không để lại các biến chứng trên làn da như sẹo hay sần sùi vỏ cam.

Giảm mỡ đùi nhanh nhất 1

Giảm mỡ đùi an toàn bằng công nghệ VelaShape

Công nghệ tái tạo đường cong và giảm số đo Velashape được phát minh và sản xuất bởi tập đoàn Syneron (Mỹ), tập đoàn sản xuất máy móc thiết bị y tế, thẩm mỹ lớn nhất thế giới hiện nay. Velashape là công nghệ đầu tiên và duy nhất được FDA công nhận là phương pháp giảm số đo nhanh nhất không cần phẫu thuật, không đau, đảm bảo an toàn, tái tạo đường cong hiệu quả và điều trị cellulite – hiện tượng da sần vỏ cam.

Tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, bạn sẽ nhận thấy kết quả giảm mỡ đùi nhanh nhất, an toàn và hiệu quả tốt nhất ngay từ lần trị liệu đầu tiên. Với công nghệ hiện đại châu Âu, các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc với trình độ chuyên môn tay nghề cao sẽ giúp bạn có được vóc dáng thon gọn và quyến rũ.

untitled

Related Posts

« »