Phương pháp giảm mỡ đùi nhanh nhất hiện nay là gì?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ Hồng Ngọc. Em cao 1m60 nhưng vì vùng đùi kém thon gọn khiến cho cơ thể mất cân đối, nhìn thấp hơn so với chiều cao thật. Em đã áp dụng 1 số bí quyết được chia sẻ trên internet nhưng thấy không hiệu quả. Vậy bác sĩ tư vấn giúp em phương pháp giảm mỡ đùi nhanh nhất hiện nay được áp dụng nhiều là gì ạ? Em cảm ơn nhiều!

(Nguyễn Thùy Dung, 23 tuổi, Hà Nội)

Trả lời

Bạn Thùy Dung thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hồng Ngọc. Chúng tôi xin giải đáp băn khoăn của bạn như sau:

Mỡ thừa ở bất kỳ khu vực nào trên cơ thể cũng đều ảnh hưởng tới sức khỏe và thẩm mỹ. Đặc biệt, lớp mỡ tích tụ ở vùng đùi thường khó loại bỏ hơn các khu vực khác. Áp dụng 1 số bí quyết không khoa học có thể khiến đôi chân trở nên to và thô hơn. Vậy làm sao để giảm mỡ đùi hiệu quả, nhanh chóng mà không cần lo lắng về những vấn đề trên?

Giảm mỡ đùi nhanh nhất 1

Hiện nay, thẩm mỹ Hồng Ngọc đã áp dụng thành công tất cả các liệu trình giảm mỡ đùi bằng công nghệ Hoa Kỳ Velashape, giúp bạn sớm lấy lại đôi chân săn chắc thon gọn mà không cần xâm lấn, không gây đau đớn hay bất kỳ biến chứng nào khác. Thiết bị Velashape sẽ phát ra năng lượng ánh sáng hồng ngoại và sóng lưỡng cực, có khả năng đi sâu xuống lớp biểu bì để dò tìm và xử lý các tế bào chất béo dư thừa một cách chọn lọc. Phần chất béo này sẽ bị làm tan chảy rồi chuyển hóa thành dạng năng lượng được giải phóng ngoài cơ thể. Đặc biệt, lực hút chân không và con lăn cơ học được tích hợp trên thiết bị giúp làm phẳng vùng da sần sùi vỏ cam, xóa vết rạn mỏng trên da đồng thời giúp phần bắp đùi săn chắc và thon gọn hơn.

Giảm mỡ đùi nhanh nhất 2

Được nghiên cứu và cho ra đời dành riêng cho quá trình giảm mỡ và đảm bảo an toàn đối với người sử dụng, công nghệ giảm mỡ bụng Velashape đã được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là công nghệ giảm mỡ hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ này cũng đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm chứng an toàn, chất lượng đối với người sử dụng mà hoàn toàn không can thiệp dao kéo, được ứng dụng rộng rãi tại các nước phát triển như Mỹ, Hàn Quốc…

Để nắm rõ hơn về công nghệ giảm mỡ đùi nhanh nhất Velashape, bạn vui lòng gọi điện hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ Hồng Ngọc để được tư vấn chi tiết hơn.

 Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

Related Posts

« »