Phương pháp giảm mỡ bụng theo dân gian

Vòng hai nhiều mờ thừa luôn là nỗi khổ tâm của rất nhiều chị em. Mỡ bụng xuất hiện trong thời gian dài không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn là nguyên nhân làm xuất hiện nhiều loại bệnh nguy hiểm.

Nếu bạn không có nhiều thời gian để tới các thẩm mỹ làm đẹp, thì chỉ cần 30 phút thực hiện những phương pháp giảm mỡ bụng theo dân gian dưới đây, sẽ giúp bạn nhanh chóng có được vòng eo thon gọn, săn chắc đúng như ý muốn.

Phương pháp giảm mỡ bụng bằng cách chườm muối nóng

Theo dân gian, sử dụng những hạt muối to là một trong những phương pháp giảm mỡ bụng rất hiệu quả đấy. Bạn chỉ cần rang muốn nóng rồi cho vào một chiếc khăn sạch và chườm lên bụng. Hoặc bạn có thể kết hợp muốn nóng với lá ngải cứu, gừng để đẩy nhanh tốc độ giảm mỡ bụng. Sức nóng của muỗi sẽ có tác dụng phã vỡ sự liên kết quả các mô mỡ dưới da, làm tan chảy chúng nhanh. Nếu bạn kiên trì thực hiện phương pháp này đều đặn trong thời gian dài sẽ mang lại hiệu quả đúng như bạn móng muốn.

Phương pháp giảm mỡ bụng theo dân gianGiảm mỡ bụng hiệu quả bằng cách chườm muối nóng với ngải cứu

Phương pháp giảm mỡ bụng bằng cách massage

Massage bụng là một trong những giải pháp xóa tan mỡ bụng nhanh chóng và an toàn. Bạn nên massage bụng bằng rượu nghệ và gừng tươi. Trong gừng có chất gingerol giúp làm nóng và tiêu tan mỡ vùng bụng, còn rượu nghệ đóng vai trò như chất dung môi làm cho tinh dầu gừng thẩm thấu nhanh qua da để tiếp xúc vùng mỡ dưới bụng. Vi thế, hằng ngày bạn chỉ cần dành 30 phút thực hiện những động tác massage lên vùng bụng để hỗn hợp trên có thể phát huy hết công dụng của mình.

Phương pháp giảm mỡ bụng bằng cách đắp chanh

Chanh là một trong những loại quả có tác dụng giảm béo bụng rất hữu hiệu. Chanh tươi có tác dụng làm tiêu tan mỡ thừa, giải độc gan thận, điều chỉnh cân bằng trong hệ tiêu hóa… Do đó, bạn có thể giảm mỡ bụng bằng cách đắp chanh lên bụng trong khoảng 20 phút. Cùng với việc đắp chanh, bạn có thể uống một cốc nước chanh mỗi ngày vừa giảm mỡ bụng hiệu quả, lại vừa giải khát cho cơ thể. Bạn nên thực hiện cách làm này đều đặn trong thời gian dài sẽ mang lại hiệu quả rất bất ngờ đấy.

Phương pháp giảm mỡ bụng theo dân gianChanh có công dụng giảm mỡ bụng nhanh và an toàn

Ngoài việc thực hiện những phương pháp giảm mỡ bụng theo dân gian nói trên, bạn có thể áp dụng một số biện pháp giảm mỡ bụng hiện đại như: tập yoga, xông hơi… Đồng thời kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình một thân hình cân đối và vòng bụng thon gọn.

 DC_WEBVET-NH-1n2

 

Related Posts

« »