Phương pháp giảm béo bụng hiệu quả

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi có một câu hỏi muốn nhờ bác sĩ tư vấn. Tôi năm nay 32 tuổi, vừa sinh xong em bé thứ 2 nên quyết định sẽ thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng. Vì sau khi sinh 2 bé, cơ bụng tôi chảy nhão, mỡ bụng rất nhiều khiến tôi tự ti rất nhiều. Nhưng lại thấy bảo hút mỡ bụng rất nguy hiểm, nhất là đối với trường hợp mới sinh như của tôi. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi là có nên hút mỡ bụng hay không? hoặc có phương pháp giảm béo bụng hiệu quả nào không? tôi xin cảm ơn bác sĩ. (Thùy linh, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thùy Linh thân mến,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn làm đẹp cùng với bác sĩ Hồng Ngọc. Hút mỡ bụng có an toàn không? Hay phương pháp giảm béo bụng hiệu quả như thế nào? luôn là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều và gần như là vấn đề chung nhất của phụ nữ sau sinh.

phương pháp giảm mỡ bụng, giảm mỡ bụng

Quả thật, mỡ bụng là một vấn đề khá cấp thiết của phụ nữ. Vì không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, mỡ bụng còn phát sinh rất nhiều bệnh liên quan như máu nhiễm mỡ, huyết áp,…. Do đó, giảm béo bụng là việc cần thiết bạn nên thực hiện càng sớm càng tốt.

Bạn có thể tham khảo quy trình giảm béo bụng hiệu quả bằng công nghệ Velashape tại thẩm mỹ Hồng Ngọc. Vì đây thực sự là một công nghệ hiệu quả, không chỉ được FDA chứng nhận  mà rất nhiều khách hàng đến với Hồng Ngọc đều cảm thấy cực kì hài lòng về khả năng giảm béo bụng hiệu quả của Velashape.

phương pháp giảm mỡ bụng, giảm mỡ bụng

Nhờ ứng dụng công nghệ Elos cùng với năng lượng ánh sáng RF, nước trong bạch cầu nhanh chóng bốc hơi làm thể tích túi mỡ dưới bụng giảm đi đáng kể. Đặc biệt hơn, lực hút chân không và các lực cơ học của con lăn đầu thiết bị, trong quá trình đánh mỡ cũng có tác động làm bụng phẳng và mịn màng hơn.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực giảm béo, các chuyên gia Hàn Quốc luôn không ngừng học hỏi và đưa các quy trình và công nghệ mới về áp dụng tại thẩm mỹ Hồng Ngọc. Đây là sự nỗ lực và tâm huyết với nghề của các bác sĩ Hàn Quốc với mong muốn có thể đồng hành lâu dài trong hành trình hoàn thiện vẻ đẹp của phụ nữ Việt.

 thẩm mỹ hồng Ngọc

Related Posts

« »