Phương pháp điều trị rụng tóc hiệu quả nhất

Bạn có thể áp dụng nhiều cách để hạn chế quá trình rụng tóc và giúp tóc mọc trở lại  như phương pháp tự nhiên dùng dầu dừa, dầu ô liu, hành tây, tỏi… Tuy nhiên những cách trị tóc tự nhiên này không cho hiệu quả cao. Tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, phương pháp điều trị rụng tóc và hói đầu hiệu quả đựơc áp dụng bằng công nghệ hiện đại tốt nhất, nuôi tóc khoẻ mạnh và phát triển nhanh hơn.

Nguyên nhân dẫn đến rụng tóc

điều trị rụng tóc, phuơng pháp điều trị rụng tóc hiệu quả

Rụng tóc luôn là nỗi lo của mỗi người

Rụng tóc do nhiều nguyên nhân, có thể rụng tóc do mùa, thiếu chất, điều trị hóa chất, stress, sang chấn tinh thần,  thay đổi nội tiết tố, da đầu dầu, di truyền, chế độ ăn uống và nghỉ ngơi thiếu khoa học. ..

Theo chu kỳ của năm, bạn sẽ rụng nhiều tóc nhất vào mùa thu, cụ thể là tháng 11 và 12 khi tóc đến giai đoạn phát triển theo chu kỳ. Tóc rụng có thể xảy ra do tuổi tác. Một số phụ nữ bị rụng tóc khi mang bầu hay giai đoạn sau sinh do sự thay đổi hoóc môn. Một số khác lại rụng tóc khi tiếp tục dùng hoặc ngưng uống thuốc tránh thai. Thi thoảng, hiện tượng tóc rụng xuất hiện như là một hậu quả của bệnh tật. Stress, giảm cân nhiều đột ngột, thiếu sắt và các vấn đề về tuyến giáp cũng là nguyên nhân gây rụng.

Cần điều trị ngay chứng rụng tóc khi

điều trị rụng tóc, phuơng pháp điều trị rụng tóc hiệu quả

Rụng tóc do nhiều nguyên nhân khác nhau

Bình thường tóc rụng từ 40 đến 100 sợi một ngày. Tuy nhiên, khi gặp một trong các triệu chứng sau bạn cần điều trị chứng rụng tóc ngay: Việc rụng tóc trong thời gian dài, tóc rụng trên 100 sợi mỗi ngày. Tóc thưa thớt có thể nhìn thấy rõ da đầu ở nữ và gây hói nhẹ ở nam, không có tóc con mọc… Với rụng tóc bệnh lý, nếu bạn không tiến hành điều trị ngay thì sẽ rất khó trong việc điều trị về sau. Một số trường hợp rụng tóc để lâu sẽ làm cho nang tóc thoái hóa, gây rụng tóc vĩnh viễn.

Phương pháp điều trị rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay

Tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, thuốc tiêm PRP được bác sĩ Hàn Quốc kết hợp với Healite là phương pháp điều trị rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay, được đông đảo khách hàng quan tâm bởi đảm bảo tiêu chí an toàn, hiệu quả và nhanh chóng với kết quả tóc mọc đẹp tự nhiên.

Phương pháp PRP được thực hiện thông qua lấy máu quay ly tâm lọc tạp chất và tập trung tiểu cầu với nồng độ cao. Sau đó, lượng tiểu cầu đã sang lọc sẽ được đưa trở lại vào cơ thể, tác động lên các vùng cần điều trị bằng cách phóng thích các nhân tố sinh trưởng, giúp ngăn ngừa quá trình rụng tóc và thúc đẩy quá trình hồi phục tóc nhanh nhất.

điều trị rụng tóc, phuơng pháp điều trị rụng tóc hiệu quả

Phương pháp đều trị rụng tóc bằng thuốc tiêm PRP

Sau khi sử dụng thuốc tiêm PRP, các bác sĩ Hàn Quốc tiếp tục áp dụng công nghệ Healite giúp phục vi tuần hoàn máu vùng da đầu lão hóa, các nang tóc sẽ được tăng số lượng và nang tóc yếu sẽ được kích thích hồi sinh. Với bước sóng 830 nm, Healite giúp điều trị hồi phục da đầu, cải thiện chân tóc và kích thích tóc mọc trở lại.

Sau điều trị rụng tóc bằng thuốc tiêm kết hợp với Healite tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, bạn sẽ có được làn tóc che đầy chỗ hói trên da đầu như mong ước. Nang tóc phần gốc đã được bám sâu vào da đầu và từ tháng thứ 3, các sợi tóc mới sẽ bắt đầu mọc ra từ các nang tóc cấy. Sau 6 tháng, tóc mới sẽ mọc ổn định hoàn toàn và mang lại nét đẹp tự nhiên trên từng sợi tóc.

Tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, điều trị rụng tóc được thực hiện bởi các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc. Đặc biệt, với trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng phương pháp điều trị rụng tóc hiệu quả nhất, cho bạn mái tóc đẹp tự nhiên như mong ước.

 untitled

Related Posts

« »