Phòng khám tư nhân Hồng Ngọc Nguyễn Trường Tộ

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Cách đây khá lâu tôi có đến phòng khám Hồng Ngọc Nguyễn Trường Tộ để thăm khám và khá ấn tượng với chất lượng phục vụ cũng như cách chăm sóc bệnh nhân ở đây. Tuy nhiên, sau đó tôi vào sinh sống và làm việc ở Sài Gòn, thời điểm này quay lại tôi muốn  khám sức khỏe tổng quát nhưng không không rõ phòng khám tư nhân Hồng Ngọc đã chuyển tới địa chỉ nào? Nó có phải là bệnh viện Hồng Ngọc hiện nay không? Mong nhận được tư vấn sớm. Tôi cảm ơn nhiều!

( Đặng Thế Anh, 33 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Anh Thế Anh thân mến,

Cảm ơn anh đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện Hồng Ngọc. Chúng tôi xin giải đáp băn khoăn của bạn về phòng khám bệnh viện Hồng Ngọc Nguyễn Trường Tộ như sau:

Với nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của khách hàng và mong muốn mang lại cho người dân một địa chỉ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao nhất, phòng khám  Hồng Ngọc Nguyễn Trường Tộ hiện đã nâng cấp thành Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tại địa chỉ chính 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội với đầy đủ tiêu chí của một bệnh viện đạt chuẩn quốc tế. Từ thiết kế không gian thoáng đãng, hiện đại, trang thiết bị tiên tiến đến đội ngũ bác sĩ đầu ngành, tay nghề cao cùng sự chăm sóc, hướng dẫn tận tình của nhân viên y tế.

Phòng khám tư nhân Hồng Ngọc 1PK  Hồng Ngọc Nguyễn Trường Tộ đã nâng cấp thành BVĐK Hồng Ngọc

Bên cạnh đó, phòng khám tư nhân Hồng Ngọc hiện nay còn có thêm 3 cơ sở khám chữa bệnh khác được xây dựng theo đúng mô hình Bệnh viện – Khách sạn của bệnh viện Hồng Ngọc nhằm đáp ứng nhu cầu hưởng thụ dịch vụ y tế cao cấp cho người dân khắp miền Bắc:

– Phòng khám đa khoa quốc tế Hồng Ngọc – Keangnam, địa chỉ: Tầng B1 và Tầng 10, Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội.

– Phòng khám đa khoa quốc tế Hồng Ngọc – Savico, địa chỉ: Tầng 3, Tòa B, Savico Megamall, Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Nếu anh muốn khám sức khỏe tổng quát định kỳ thì có thể đến một trong các cơ sở trên của phòng khám đa khoa Hồng Ngọc Hà Nội. Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hệ thống trang thiết bị được đồng bộ hóa theo tiêu chuẩn quốc tế, dịch vụ khám sức khỏe định kỳ của bệnh viện Hồng Ngọc luôn đảm bảo cho khách hàng được hưởng thụ các tiện ích y tế chất lượng cao nhất.

Phòng khám tư nhân Hồng Ngọc 2KSK tổng quát nhằm phát hiện sớm bệnh tật

Bệnh viện Hồng Ngọc cung cấp 2 gói khám sức khỏe định kỳ dành cho cá nhân: Khám sức khỏe tổng quát và khám sức khỏe chuyên sâu. Đây là những thủ tục y tế cần thiết đối với mỗi người nhằm phòng tránh, phát hiện sớm bệnh tật, trong đó có các bệnh lý nguy hiểm như ung thư. Nhờ đó bác sĩ tư vấn cách chăm sóc sức khỏe và có giải pháp điều trị bệnh kịp thời.

Chúc anh luôn khỏe mạnh!

Related Posts

« »