Phòng khám Hồng Ngọc 55 Yên Ninh tầm soát ung thư phụ khoa không?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Hồng Ngọc. Tôi năm nay 34 tuổi, tôi thấy có nhiều phụ nữ ở độ tuổi tôi thường đi tầm soát ung thư phụ khoa. Được biết Hồng Ngọc là bệnh viện tư nhân uy tín, chất lượng bởi sự sang trọng, hiện đại, chuyên nghiệp từ khâu tiếp đón đến thăm khám, chẩn đoán và điều trị. Tuy nhiên tôi không biết phòng khám Hồng Ngọc 55 Yên Ninh có thực hiện dịch vụ tầm soát ung thư phụ khoa không? Bao nhiêu lâu thì tôi nên đi tầm soát 1 lần? Mong nhận được giải đáp sớm. Tôi cảm ơn!

( Lê Khánh Huyền, 34 tuổi, Gia Lâm)

Trả lời

Chị Khánh Huyền thân mến,

Cảm ơn chị đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện Hồng Ngọc. Chúng tôi xin giải đáp băn khoăn của chị như sau:

Hiện nay, tỷ lệ nữ giới mắc ung thư phụ khoa đang có xu hướng gia tăng nhưng nếu được phát hiện sớm thì khả năng trị khỏi bệnh cũng rất cao.  Chính vì vậy, việc đi tầm soát ung thư phụ khoa như tầm soát ung thư vú, tầm soát ung thư cổ tử cung… để phát hiện bệnh sớm là hết sức cần thiết.  Đối với dịch vụ khám chữa bệnh phụ khoa và sức khỏe sinh sản nữ  giới, địa chỉ phòng khám đa khoa Hồng Ngọc luôn là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng.

Phòng khám Hồng Ngọc 55 Yên Ninh 1 Tầm soát ung thư phụ khoa để bảo vệ sức khỏe sinh sản

Hiểu được tầm quan trọng của việc tầm soát phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh lý ung thư phụ khoa, các chuyên gia hàng đầu tại phòng khám Hồng Ngọc 55 Yên Ninh đã xây dựng nên gói tầm soát ung thư phụ khoa với đầy đủ các hạng mục và thiết kế phù hợp cho từng nhóm đối tượng riêng biệt. Gói tầm soát ung thư phụ khoa tại phòng khám Hồng Ngọc sẽ giúp tìm ra các dấu hiệu bất thường, kiểm soát được sức khỏe sinh sản của bản thân và có giải pháp điều trị kịp thời trước khi bệnh tiến triển đến giai đoạn nặng.

Chị hoàn toàn có thể yên tâm về tính chính xác và an toàn, bởi tại địa chỉ phòng khám Hồng Ngọc 55 Yên Ninh là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa ung thư giỏi đã có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn như bệnh viện K, bệnh viện Bạch Mai, Việt – Đức… Luôn duy trì phương châm lấy sức khỏe và sự an toàn của bệnh nhân làm trọng tâm, Hồng Ngọc đảm bảo mang tới những giải pháp y tế chất lượng cao và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Phòng khám Hồng Ngọc 55 Yên Ninh2Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa ung thư giỏi

Chị nên làm xét nghiệm tầm soát ung thư phụ khoa 1 năm 1 lần và thực hiện cho đến khi 70 tuổi. Nếu kết quả xét nghiệm đầu tiên của chị cho kết quả bình thường, chị có thể cân nhắc làm 2 năm một lần. Nếu kết quả xét nghiệm bất thường, bác sĩ sẽ cho làm lại xét nghiệm sau 3-6 tháng.

Chúc chị luôn mạnh khỏe!

 

Related Posts

« »