Phòng khám đa khoa bệnh viện Hồng Ngọc Savico có tốt không?

Câu hỏi: Em là khách hàng thường xuyên thăm khám tại bệnh viện Hồng Ngọc Yên Ninh và cảm thấy vô cùng hài lòng. Hôm nay đọc thông tin em được biết viện mình vừa mới khai trương phòng khám đa khoa bệnh viện Hồng Ngọc Savico, nhà em lại ở Gia Lâm nên đang có ý định chuyển qua khám ở đây cho thuận tiện đi lại. Tuy nhiên em vẫn băn khoăn vì đây là phòng khám mới không biết chất lượng thế nào, có tốt không?

(Nguyễn Nhật Phương, Hà Nội).

Trả lời:

Bạn Nhật Phương thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện Hồng Ngọc. Chúng tôi xin giải đáp băn khoăn về phòng khám đa khoa bệnh viện Hồng Ngọc –  Savico như sau:

Đúng như thông tin bạn tìm hiểu, nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám ngày càng lớn của khách hàng khu vực Long Biên, Gia Lâm và các vùng lân cận, từ tháng 1/2015 phòng khám đa khoa quốc tế Hồng Ngọc – Savico chính thức đi vào họat động. Phòng khám tiếp tục xây dựng theo mô hình bệnh viên – khách sạn như 3 cơ sở trước với diện tích lên đến 1300m2, không gian sang trọng, độc đáo và thiết kế đặc biệt phù hợp môi trường y tế nhằm tối ưu hóa công tác khám chữa bệnh.

Phòng khám đa khoa bệnh viện hồng ngọc 1Không gian phòng khám sang trọng, tiện nghi

Tại phòng khám Hồng Ngọc Savico, toàn bộ hệ thống trang thiết bị y tế được đồng bộ tối tân hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ những nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc… Đặc biệt, để đáp ứng yêu cầu khắt khe, toàn diện của khách hàng khi khám chữa bệnh, phòng khám mang đến những giải pháp y tế chất lượng cao và đầy đủ các chuyên khoa giống cơ sở chính như nội khoa, ngoại khoa, nhi, sản-phụ khoa, tiêu hóa, tai mũi họng, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm…

Một vấn đề nữa là bạn có thể yên tâm, đó là không chỉ thể hiện quy mô hiện đại bên ngoài, phòng khám bệnh viện Hồng Ngọc còn hội tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành, tay nghề cao, được đào tạo bài bản tại nước ngoài và có kinh nghiệm công tác tại những bệnh viện danh tiếng trong nước như viện Nhi trung ương, Bạch Mai, Việt Đức, Phụ sản trung ương…Các bác sĩ sẽ lắng nghe cụ thể bệnh tình, tư vấn kỹ lưỡng nhằm chẩn đoán chính xác và có phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho từng khách hàng. Đồng thời, đội ngũ điều dưỡng và kỹ thuật viên được đào tạo bài bản với phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn cảm thấy được chăm sóc chu đáo và thoải mái như ở nhà.

Phòng khám đa khoa bệnh viện hồng ngọc 2Đội ngũ bác sĩ đầu ngành, tay nghề cao

Đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất đối với một cơ sở y tế hàng đầu chất lượng 5 sao, Phòng khám Hồng Ngọc Hà Nội chắc chắn mang lại trải nghiệm chăm sóc sức khỏe toàn diện và tối ưu nhất cho bạn. Nếu còn băn khoăn, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến bệnh viện Hồng Ngọc để đựơc tư vấn cụ thể hơn nhé!

Địa chỉ liên hệ:

Phòng khám đa khoa Bệnh viện Hồng Ngọc

Tầng 3, Tòa B, Savico Megamall, số 07 – 09 Nguyễn Văn Linh, Q.Long Biên, Hà Nội.

Tel:+(84-4) 392 755 68 Etx 5

E: info@hongngochospital.vn

Website: www.hongngochospital.vn

 

Related Posts

« »