Phòng khám đa khoa bệnh viện Hồng Ngọc Keangnam có ưu điểm gì?

Tiếp nối sự phát triển bền vững, đồng thời cải tiến và hoàn thiện chất lượng dịch vụ, phòng khám đa khoa bệnh viện Hồng Ngọc Keangnam ngày càng thu hút số lượng lớn bệnh nhân đến thăm khám và điều trị.

Cung cấp toàn diện dịch vụ y tế

Nhăm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của đông đảo khách hàng của khu vực Keangnam và các vùng lân cận, phòng khám đa khoa bệnh viện Hồng Ngọc Keangnam đi vào hoạt động, trở thành mô hình bệnh viện Hồng Ngọc thu nhỏ. Tại đây có đầy đủ các khoa phòng, từ phòng khám nội ngoại khoa, sản, nhi, răng – hàm – mặt, đến các phòng cận lâm sàng như siêu âm, CT, Xquang, xét nghiệm, nội soi….

Đặc biệt, không chỉ mang đến dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng, phòng khám bệnh viện Hồng Ngọc tại Keangnam còn là một trong những spa làm đẹp uy tín hàng đầu tại Hà Nội, với hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ các đất nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển. 

Phòng khám đa khoa bệnh viện Hồng Ngọc Keangnam1Phòng khám có đầy đủ các khoa phòng

Thực hiện theo kim chỉ nam “lương y như từ mẫu”

Mọi khách hàng khi đến thăm khám tại phòng khám đa khoa bệnh viện Hồng Ngọc ở Keangnam sẽ luôn có cảm giác an tâm và nhẹ nhàng. Bởi khòng khám quy tụ y bác sĩ giỏi, tay nghề cao, tâm huyết với nghề, giàu y đức và có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại những bệnh viện danh tiếng như Nhi trung ương, Bạch Mai, Việt Đức, K, Sản trung ương…. Bên cạnh đó, hằng năm bệnh viện luôn triển khai các chương trình học tập nâng cao chuyên môn tay nghề để bệnh nhân luôn an tâm điều trị với dịch vụ y tế hoàn hảo nhất.

Phòng khám đa khoa bệnh viện Hồng Ngọc Keangnam2Y bác sĩ tay nghề cao, tận tình với bệnh nhân

Kỹ thuật y học tân tiến nhất

Để việc kiểm tra và điều trị được tối ưu và chính xác nhất, phòng khám bệnh viện Hồng Ngọc Keangnam chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế, máy móc, cơ sở vật chất cùng những kỹ thuật y tế hiện đại. Phòng khám đã xây dựng hệ thống khoa phòng khang trang hiện đại với nhiều máy móc y tế nhập khẩu từ nước ngoài như: máy chụp cộng hưởng từ MRI, CT scanner xoắn ốc, máy chạy thận nhân tạo, hệ thống mạch chụp số hóa xóa nền DSA đến thiết bị thở, nội soi và xét nghiệp hiện đại nhất…, giúp tiếp nhận cấp cứu và xử lý bệnh lý, phẫu thuật trong điều kiện cơ sở vật chất và chuyên môn tốt nhất.

Với những ưu điểm nổi trổi trên, chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi đến thăm khám, chữa bệnh và điều trị tại phòng khám đa khoa bệnh viện Hồng Ngọc Keangnam.

 

 

Related Posts

« »