phẫu thuật thu nhỏ ngực an toàn

Thu nhỏ ngực là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được nhiều chị em tìm đến nhằm cải thiện vòng một to quá khổ của mình. Được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, phẫu thuật thu nhỏ ngực tại thẩm mỹ Hồng Ngọc hiện đang được đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ vượt trội mà nó mang lại.

Tại sao cần phẫu thuật thu nhỏ ngực?

phẫu thuật thu nhỏ ngực, phẫu thuật thu nhỏ ngực can toàn, phẫu thuật thu nhỏ ngực tại hà nội, địa chỉ phẫu thuật thu nhỏ ngực uy tín, phẫu thuật thu nhỏ ngực ở đâu uy tín, địa chỉ phẫu thuật thu nhỏ ngực uy tín tại hà nội, kết quả phẫu thuật thu nhỏ ngực, có nên phẫu thuật thu nhỏ ngực

Vòng một cân đối hài hòa với cơ thể

Là phụ nữ chắc hẳn ai cũng mong muốn có được vòng một căng tròn, săn chắc để tạo nét quyến rũ cho cơ thể. Tuy nhiên, không phải ai cũng được sở hữu vòng một đẹp như ý muốn. Bên cạnh các vấn đề ngực nhỏ, ngực chảy xệ thì hiện tượng ngực to quá khổ (hay còn gọi là ngực phì đại) cũng khiến nhiều chị em rất lo lắng. Nhiều người cho rằng ngực to là đẹp, nhưng thực chất việc sở hữu vòng một to quá cỡ gây rất nhiều bất tiện cho chị em phụ nữ. Với vòng một quá khổ, chị em thường gặp khó khăn trong nhiều hoạt động như chạy nhảy, luyện tập thể dục thể thao, lựa chọn trang phục thích hợp…Ngoài ra, ngực phì đại còn rất dễ dẫn đến hiện tượng chảy xệ khiến nhiều người cảm thấy lo lắng.

Với phương pháp phẫu thuật thu nhỏ ngực, chị em không còn phải e ngại vì tình trạng ngực phì đại gây bất tiện của mình nữa. Chỉ với một lần phẫu thuật, bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần mô và da của bầu ngực giúp vòng một đạt được kích thức và hình dáng đẹp, cân đối và hài hòa với cơ thể nhất.

Quy trình phẫu thuật thu nhỏ ngực

Phẫu thuật thu nhỏ ngực tại thẩm mỹ Hồng ngọc được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ-chỉnh hình, do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như hiệu quả mà phương pháp này mang lại. Quy trình phẫu thuật thu nhỏ ngực thông thường gồm các bước sau:

Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ trực tiếp thăm khám để xác định mức độ phì đại, quá khổ của vòng một. Dựa trên nguyện vọng của khách hàng, cùng con mắt thẩm mỹ của mình, bác sĩ sẽ định hình vòng ngực mới sao cho cần đối và phù hợp với cơ thể khách hàng nhất.

Chuẩn bị phẫu thuật: Khách hàng được khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo đủ điều kiện phẫu thuật. Bác sĩ sẽ kẻ vẽ các đường rạch trên bầu ngực, thông thường có ba kiểu đường rạch: Đường rạch hình tròn quanh quầng vú, đường rạch hình chữ T đảo ngược và đường rạch hình chìa khóa.

phẫu thuật thu nhỏ ngực, phẫu thuật thu nhỏ ngựcan toàn, phẫu thuật thu nhỏ ngực tại hà nội, địa chỉ phẫu thuật thu nhỏ ngực uy tín, phẫu thuật thu nhỏ ngực ở đâu uy tín, địa chỉ phẫu thuật thu nhỏ ngực uy tín tại hà nội, kết quả phẫu thuật thu nhỏ ngực, có nên phẫu thuật thu nhỏ ngực

Các phương pháp phẫu thuật thu nhỏ ngực

Tiến hành phẫu thuật: Khách hàng được gây mê trước khi phẫu thuật. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ theo các đường đã kẻ vẽ từ trước. Sau khi rạch da, bác sĩ sẽ cắt bỏ bớt một phần mô, da, mỡ thừa sao cho ngực được thu về kích thước hợp lý. Sau đó, bác sĩ sẽ nắn chỉnh núm vú và quầng vú về vị trí thích hợp, nâng bầu ngực lên cao hơn rồi khâu cố định vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Sau phẫu thuật: Thông thường, phẫu thuật thu nhỏ ngực kéo dài trong khoảng 40-60 phút. Bạn có thể thấy ngay kết quả là bầu ngực được thu nhỏ lại sau phẫu thuật. Bác sĩ khuyên bạn nên ở lại viện để được chăm sóc trong vòng 1 ngày sau đó bác sĩ kê đơn thuốc cũng như hướng dẫn cách chăm sóc cụ thể và bạn có thể về nhà.

Kết quả sau phẫu thuật thu nhỏ ngực

Qua thực tế phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ ngực cho hàng ngàn khách hàng tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, phương pháp đã mang lại sự hài lòng cho hầu hết khách hàng với kết quả vượt trội:

phẫu thuật thu nhỏ ngực, phẫu thuật thu nhỏ ngựcan toàn, phẫu thuật thu nhỏ ngực tại hà nội, địa chỉ phẫu thuật thu nhỏ ngực uy tín, phẫu thuật thu nhỏ ngực ở đâu uy tín, địa chỉ phẫu thuật thu nhỏ ngực uy tín tại hà nội, kết quả phẫu thuật thu nhỏ ngực, có nên phẫu thuật thu nhỏ ngực

Thoải mái vận động với vòng một cân đôi, hài hòa với cơ thể

–          Vòng một phì đại, quá khổ được thu gọn, nâng cao hơn, trở nên săn chắc, cân đối và hài hòa với cơ thể.

–          Kỹ thuật thu nhỏ ngực nhẹ nhàng, an toàn, không xâm lấn, không làm tổn thương các mô, dây thần kinh xung quanh.

–          Thời gian hồi phục nhanh chóng, sẹo phẫu thuật sẽ mờ dần sau khoảng 6 tháng đến 1 năm.

–          Bảo vệ được các chức năng vốn có của ngực.

–          Kết quả ổn định, duy trì lâu dài.

thâm mỹ hồng ngọc

Related Posts

« »