Phẫu thuật tạo dáng môi đẹp tự nhiên

Phẫu thuật tạo dáng môi tại thẩm mỹ Hồng Ngọc là một trong những dịch vụ được phái đẹp đánh giá rất cao về độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ mà nó mang lại. Dịch vụ làm đẹp này sẽ khắc phục được nhược điểm môi quá dày hoặc quá mỏng, giúp bạn sở hữu đôi môi hài hòa, cân đối và đẹp như ý muốn.

Kỹ thuật đầy môi mỏng

Môi là một trong những yếu tố quan trọng mang lại vẻ đẹp cho khuôn mặt. Sở hữu đôi môi quá mỏng thường làm cho khuôn mặt không có được điểm nhấn cũng như sự quyến rũ, khi trang điểm khó tạo được đường nét cũng như cá tính riêng. Phẫu thuật làm đầy môi mỏng tại thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ giúp bạn có được dáng môi đầy đặn với những đường cong đầy quyến rũ. Các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo dáng môi bao gồm:

phẫu thuật tạo dáng môi, địa chỉ phẫu thuật tạo dáng môi, phẫu thuật tạo dáng môi tại hà nội, phẫu thuật tạo dáng môi mỏng, phẫu thuật tạo dáng môi đầy, phẫu thuật tạo dáng môi an toàn, phẫu thuật tạo dáng môi đẹp tự nhiên

Đôi môi đầy đặn hơn sau phẫu thuật

–       Tiêm các chất làm đầy: Bác sĩ sẽ tiến hành bơm các chất làm đầy an toàn vào môi của khách hàng như restylane, silicon, collagen…Phương pháp này diễn ra nhanh gọn, chỉ trong khoảng 5- 10, sau khi bơm các chất làm đầy bạn đã có được dáng môi đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, sau khoảng 6 tháng-1 năm các chất làm đầy hết đi, các bạn lại phải tiếp tục tiêm lại để giữ dáng môi căng mọng như trước.

–       Cấy mỡ tự thân: Đây là một trong những phương pháp tạo dáng môi đẹp hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Bác sĩ sẽ lấy một lượng mỡ thừa ở vùng đùi hoặc bụng khách hàng sau đó mang đi tách lọc để loại bỏ tạp chất. Phần mỡ nguyên chất sẽ được bơm vào môi để tạo dáng môi căng mọng theo ý muốn. Phương pháp này có thể giữ dáng môi căng mọng trong khoảng 3-6 năm.

–       Phẫu thuật tạo dáng môi: Bác sĩ sẽ kẻ vẽ chính xác dáng môi mong muốn với các đương cong quyến rũ.  Sau đó với kỹ thuật tạo hình V-Y, tạo hình W, cấy ghép cân thái dương, gân, cơ… làm môi đầy đặn và đẹp hơn. Phẫu thuật diễn ra khoảng 45-60 phút. Kết quả đạt được sau phẫu thuật duy trì lâu dài, vĩnh viễn.

Kỹ thuật làm mỏng môi dày

Đôi môi quá dày, thiếu đường nét thường tạo cho khuôn mặt nét thô cứng và kém duyên dáng. Phẫu thuật làm mỏng môi dày sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm này một cách nhanh chóng. Phẫu thuật này khá đơn giản, bác sĩ chỉ cần vẽ dáng môi cần tạo sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Sau đó, bác sĩ sẽ rạch đường nhỏ ở viền moi, lấy đi tổ chức da và mô môi thừa theo tỷ lệ đã định. Cuối cùng, vết rạch được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ một cách khéo léo, hoàn toàn không để lại sẹo. Với phương pháp phẫu thuật tạo dáng môi này bạn sẽ có được đôi môi đẹp với các đường nét quyến rũ, làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho khuôn mặt.

phẫu thuật tạo dáng môi, địa chỉ phẫu thuật tạo dáng môi, phẫu thuật tạo dáng môi tại hà nội, phẫu thuật tạo dáng môi mỏng, phẫu thuật tạo dáng môi đầy, phẫu thuật tạo dáng môi an toàn, phẫu thuật tạo dáng môi đẹp tự nhiên

Kết quả sau khi làm mỏng môi dày

Địa chỉ phẫu thuật tạo dáng môi uy tín

Phẫu thuật tạo dáng môi không quá phức tạp, tuy nhiên để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ vượt trội bạn cần chú ý lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín. Thẩm mỹ Hồng Ngọc là mộ trong những địa chỉ thẩm mỹ được phái đẹp cả nước gửi trọn niềm tin. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Hồng ngọc đã phẫu thuật tạo dáng môi cho hàng nghìn chị em phụ nữ, giúp họ đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống với dáng môi đẹp tự nhiên và cân đối với khuôn mặt.

thâm mỹ hồng ngọc

Related Posts

« »