Phẫu thuật nâng mông an toàn

Phẫu thuật nâng mông là một trong những dịch vụ thẩm mỹ tại thẩm mỹ Hồng Ngọc được khách hàng đánh giá cao bởi tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ mà nó mang lại. Chỉ với một lần nâng mông duy nhất, chị em đã có được vòng ba căng tròn, săn chắc để tự tin hơn trong cuộc sống.

Do bẩm sinh hoặc hoặc do quá trình lão hóa, sinh nở mà vòng mông của một số chị em lép nhỏ, chảy xệ và không được đẹp như ý muốn. Nhiều người cam thấy tự ti và buồn phiền về vòng mông xấu xí của mình tuy nhiên lại không dám đi phẫu thuật thẩm mỹ vì e ngại về độ an toàn cũng như kết quả đạt được sau phẫu thuật. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, các phương pháp nâng mông hiện nay đã được cải tiến cả về phương pháp và kỹ thuật nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm. Hiện nay, Hồng Ngọc đang ứng dụng hai phương pháp phẫu thuật nâng mông hiện đại và an toàn nhất hiện nay vào phục vụ chị em phụ nữ đó là: phẫu thuật nâng mông nội soi và phẫu thuật nâng mông bằng cấy mỡ tự thân.

phẫu thuật nâng mông, phẫu thuật nâng mông nội soi, phẫu thuật nâng mông bằng cấy mỡ tự thân, phẫu thuật nâng mông an toàn, phẫu thuật nâng mông an toàn, địa chỉ phẫu thuật nâng mông an toàn, địa chỉ phẫu thuật nâng mông tại hà nội Vòng mông đẹp, săn chắc là mong ước của mọi chị em

Phẫu thuật nâng mông bằng cấy mỡ tự thân

Phẫu thuật nâng mông băng mỡ tự thân chính là phương pháp cải thiện kích thước và hình dáng mông bằng việc lấy mỡ từ các phần dư thừa trên cơ thể sau đó cấy vào mông. Lượng mỡ dư thừa thường được lấy ở những vùng như bụng, đùi, eo…sẽ được đem đi tách lọc bằng máy li tâm để loại bỏ hoàn toàn tạp chất, chỉ giữ lại lượng mỡ nguyên chất và tế bào gốc để tiêm vào mông. Vì là lượng mỡ của chính cơ thể mình và đã được tách lọc, nên khi bơm vào vùng mông có khả năng thích ứng nhanh và tồn tại được lâu dài.

phẫu thuật nâng mông, phẫu thuật nâng mông nội soi, phẫu thuật nâng mông bằng cấy mỡ tự thân, phẫu thuật nâng mông an toàn, phẫu thuật nâng mông an toàn, địa chỉ phẫu thuật nâng mông an toàn, địa chỉ phẫu thuật nâng mông tại hà nội

Phương pháp nâng mông bằng cấy mỡ tự  thân

Ưu điểm của phương pháp này chính là hoàn toàn không cần dùng các chất độn nhân tạo nên tạo được dáng mông căng tròn, mềm mại đẹp tự nhiên, không gây nguy hiểm, không gây kích ứng và hoàn toàn không xảy ra biến chứng. Tuy nhiên, bạn lưu ý phương pháp này chỉ áp dụng cho những người có dư đủ lượng mỡ trong cơ thể đủ để bơm vào vùng mông. Còn nếu không bạn có thể chuyển sang phương pháp thứ 2 là phẫu thuật nâng mông bằng kỹ thuật nội soi.

Phẫu thuật nâng mông nội soi

Phẫu thuật nâng mông nội soi hiện là phương pháp nâng mông an toàn và có nhiều ưu điểm nhất hiện nay. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch một vết nhỏ vở vùng khe mông giữa, dùng thiết bị nội soi bóc tách khoang mông sau đó đặt chất liệu độn vào. Nhờ có thiết bị nội soi nên qua trình bóc tách khoang mông được thực hiện một cách chính xác, không gây chảy máu nhiều và hoàn toàn không ảnh hưởng đến các dây thần kinh xung quanh.

phẫu thuật nâng mông, phẫu thuật nâng mông nội soi, phẫu thuật nâng mông bằng cấy mỡ tự thân, phẫu thuật nâng mông an toàn, phẫu thuật nâng mông an toàn, địa chỉ phẫu thuật nâng mông an toàn, địa chỉ phẫu thuật nâng mông tại hà nộiPhương pháp nâng mông nội soi đặt túi độn

Chất liệu độn dùng trong phẫu thuật nâng mông là các túi silicon có nguồn gốc đảm bảo đã được kiểm duyệt bởi cục kiểm nghiệm dược phẩm Hoa Kỳ FDA nên khách hàng có thể an tâm về độ bền cũng như độ an toàn của túi độn. Bác sĩ sẽ lựa chọn những loại túi với hình dạng và kích thước khác nhau để tạo cho khách hàng dáng mông đẹp nhất. Với phương pháp này, bạn dễ dàng sở hữu vòng mông căng tròn đẹp tự nhiên mà hoàn toàn không lo xảy ra biến chứng, Kết quả sau nâng mông được duy trì lâu dài, vĩnh viễn.

Địa chi phẫu thuật nâng mông uy tín

Thẩm mỹ Hồng Ngọc là địa chỉ làm đẹp uy tín của phái đẹp cả nước. Với đội ngũ bác sĩ chuyên mông cao, giàu kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ-phẫu thuật chỉnh hình của Hàn Quốc và Việt Nam, Hồng Ngọc luôn tiên phong đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ làm đẹp hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay vào phục vụ chị em phụ nữ. Phẫu thuật nâng mông là một trong những dịch vụ làm đẹp tại Hồng Ngọc được chị em phụ nữ đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ vượt trội mà nó mang lại. Với phương pháp này, Hồng Ngọc đã giúp hàng ngàn chị em tự tin hơn với vòng ba căng tròn, săn chắc của mình.

Related Posts

« »