Phẫu thuật nâng chân mày

Phẫu thuật nâng chân mày

Phẫu thuật nâng chân mày tại thẩm mỹ hồng ngọc Hà Nội. Khi nhìn vào tổng thể khuôn mặt, cung mày ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp của đôi mắt, là điểm nhấn cho khuôn mặt bạn thêm sáng. Tuy nhiên, theo thời gian hoặc lý do bẩm sinh, chân mày bị sa xuống thấp cùng với cơ mặt và cơ trán làm cho khuôn mặt bạn trở nên buồn bã, kém tươi sáng.

nang-chan-may-1-300x203

Chân mày là điểm nhấn quan trọng cho gương mặt mỗi người

Ngày nay công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, cùng với đó là sự nâng cao của chất lượng cuộc sống, nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến với phẫu thuật nâng cung mày, vừa hạn chế nếp nhăn ở đuôi mắt, khóe mắt, làm cho mắt mở to, vừa làm cho mắt trông linh hoạt và trẻ trung hơn.

Nâng chân mày là một tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ một phần da và mỡ thừa trên cung mày rồi cố định lại cho cao hơn, tạo dáng cho đẹp và hài hòa với khuôn mặt.

nang-chan-may-2-300x171

Nâng chân mày là tiểu phẫu đơn giản

Phương pháp phẫu thuật nâng chân mày: tùy vào tình trạng và yêu cầu của mỗi khách hàng để lựa chọn những phương pháp phù hợp nhất:

– Cắt bỏ phần da sát bờ cung mày (phía dưới hoặc phía trên) rồi cố định lại cho cao hơn. Với phương pháp này sẹo sẽ được giấu ở bờ trên cung mày, không gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt. Trong một số trường hợp cần thiết có thể áp dụng biện pháp căng da vùng trán để xóa bỏ cả các nếp nhăn và vùng da bị chảy xệ.

-Tách rộng vùng da dưới trán, sau đó cố định cung mày ở vị trí mới. Tuy nhiên cách này sẽ không phổ biến vì có thể sẽ làm chùng vùng da trán gây mất thẩm mỹ.

– Cách phổ biến nhất là căng da nội soi nâng cung mày, kết hợp với xoá nhăn đuôi mắt. Đây là phẫu thuật đơn giản, không cần cắt da, chỉ với vài vết chích nhỏ khoảng 0,5-1 cm được giấu trong chân tóc, để luồn dụng cụ nội soi, kéo căng tổ chức dưới da, bằng một loại chỉ đặc biệt. Kết quả của căng da nội soi ngoài việc nâng cung mày, còn giúp xoá các nếp nhăn vùng trán, thái dương. Tất cả các phương pháp nâng chân mày đều là phẫu thuật nhỏ, không nguy hiểm, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

nang-chan-may-3-300x254

mọi khách hàng sẽ thấy hài lòng với đôi chân mày sau phẫu thuật

Thẩm mỹ  Hồng Ngọc với đội ngũ bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm sẽ đưa ra những tư vấn và phương pháp phù hợp nhất với khách hàng, hạn chế tuyệt đối những biến chứng cũng như đem lại tính thẩm mỹ cho khuôn mày của bạn . Với phẫu thuật nâng cao cung mày này, tuy là phẫu thuật đơn giản nhưng lại rất cần một bác sỹ phẫu thuật có tay nghề và kinh nghiệm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ khuôn mặt bạn.

Hãy nhanh tay đăng ký để Hồng Ngọc sẽ cùng bạn đi đến sự toàn diện của thẩm mỹ.

Related Posts

« »