Phẫu thuật hút mỡ bụng có an toàn không?

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, tôi đang muốn thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng để cải thiện vòng 2 quá khổ của mình tuy nhiên thấy mọi người can nhiều quá bảo không nên vì rất nguy hiểm. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi phẫu thuật hút mỡ bụng có an toàn không? (Ngọc Lan, Hà Nam)

Trả lời:

Chị Ngọc Lan thân mến,

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp cùng bác sĩ Hồng Ngọc. Phẫu thuật hút mỡ bụng từ lâu đã không còn là khái niệm xa lạ với chị em phụ nữ bởi đây được ví như là cánh cửa thần kì giúp cải thiện vòng 2 của cơ thể một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ kéo theo sự ra đời của những cơ sở kém chất lượng làm khách hàng trở nên dè dặt hơn trong lựa chọn của mình.

phẫu thuật hút mỡ bụng an toàn, hút mỡ bụng

Nắm bắt được tâm lí khách hàng, thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn không ngừng hoàn thiện từ cơ sở vật chất, trang thiết bị kĩ thuật cũng như liên tục hợp tác với các chuyên hàng đầu tại Hàn Quốc để nâng cao chất lượng dịch vụ và giữ vững lòng tin của khách hàng.

Phẫu thuật hút mỡ bụng tại thẩm mỹ Hồng Ngọc là một trong những dịch vụ thu hút được đông đảo sự quan tâm của chị em phụ nữ bởi với việc áp dụng công nghệ Velashape hiện đại, việc hút mỡ bụng trở nên dễ dàng, nhanh chóng và an toàn hơn bao giờ hết.

phẫu thuật hút mỡ bụng an toàn, hút mỡ bụng

Velashape được mệnh danh là phẫu thuật hút mỡ bụng an toàn không cần phẫu thuật. Dựa trên nền tảng của công nghệ cũ, các nhà khoa học đã nâng cấp hệ thống và cơ chế làm việc giúp Velashape còn làm được nhiều hơn cả một ca phẫu thuật hút mỡ bụng thông thường rất nhiều lần. Theo phương pháp này, tia hồng ngoại sẽ làm mềm các tế bào mỡ để nguồn năng lượng RF có thể chuyển hóa thành dạng năng lượng, và với sự tác động kết hợp của lực hút chân không và lực cơ học, các cơ vùng bụng hoạt động nhiều hơn giúp năng lượng vừa được chuyển hóa tiêu tốn và bị sử dụng hoàn toàn. Nhờ đó mà mỡ giảm nhanh mà không cần tác động dao kéo.

Với hơn 10 năm uy tín trong lĩnh vực làm đẹp, khách hàng hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng vào quy trình hút mỡ bụng an toàn tại thẩm mỹ Hồng Ngọc.

Hút mỡ bụng tại thẩm mỹ Hồng Ngọc cơ hội được trải nghiệm công nghệ mới nhất với bác sĩ giỏi nhất .

dia chi

Related Posts

« »