Phẫu thuật hạ thấp gò má

Gò má quá cao không những làm mất vẻ đẹp thanh tú của khuôn mặt mà còn ảnh hưởng xấu đến tướng số khiến cho nhiều chị em cảm thấy lo lắng. Phẫu thuật hạ thấp gò má ra đời được coi là giải pháp hoàn hảo giúp chị em khắc phục được nhược điểm này. Chỉ với 1 lần phẫu thuật duy nhất tại thẩm mỹ Hồng Ngọc bạn đã có thể sở hữu gò má cân đối, hài hòa với khuôn mặt một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Tại sao cần phẫu thuật hạ thấp gò má

Xương gò má là một trong những khối xương quan trọng tạo nên hình dáng của khuôn mặt. Nếu phần xương này to rộng và nổi cao sẽ khiến gò má (hay còn gọi là lưỡng quyền)  nhô cao lên. Về mặt thẩm mỹ, gò má cao làm cho khuôn mặt trở nên góc cạnh, thô cứng và mất đi nét thanh tú. Xét về mặt tướng số, người Á Đông có quan niệm rằng phụ nữ có gò má cao thường đem lại vận xấu cho chồng con. Chính vì lý do này mà những người có gò má cao thường cảm thấy lo lắng và mất tự tin trong cuộc sống.

phẫu thuật hạ thấp gò má, phẫu thuật hạ thấp gò má an toàn, phẫu thuật hạ thấp gò má hiệu quả, phẫu thuật hạ thấp gò má tại hà nội, địa chỉ phẫu thuật hạ thấp gò má uy tín, địa chỉ phẫu thuật hạ thấp gò má ở đâu uy tín

Khuôn mặt thanh tú với gò má cân đối và hài hòa

Phẫu thuật hạ thấp gò má ra đời được coi là cứu cánh giúp chị em phụ nữ cải thiện được khuyết điểm gò má cao để đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống. Hiện phương pháp này đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ Hồng Ngọc. Hầu hết khách hàng đều cảm thấy hài lòng và đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ mà phương pháp hạ gò má này mang lại.

Quy trình phẫu thuật hạ thấp gò má

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, phẫu thuật hạ thấp gò má được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như kết quả đạt được. Thông thường, quy trình phẫu thuật hạ thấp gò má diễn ra trong khoảng 60 – 90 phút và bao gồm các bước sau đây:

Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám cấu trúc xương gò má của khách hàng. Thông qua chiếu chụp X-quang bác sĩ sẽ đánh giá được mức độ nhô cao của xương gò má. Từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp để có được kết quả cao nhất.

Chuẩn bị phẫu thuật: Khách hàng được khám sức khỏe tổng quát trước để đảm bảo đủ điều kiện phẫu thuật. Bác sĩ sẽ chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ chuyên dụng cần thiết trong quá trình thực hiện hạ gò má.

phẫu thuật hạ thấp gò má, phẫu thuật hạ thấp gò má an toàn, phẫu thuật hạ thấp gò má hiệu quả, phẫu thuật hạ thấp gò má tại hà nội, địa chỉ phẫu thuật hạ thấp gò má uy tín, địa chỉ phẫu thuật hạ thấp gò má ở đâu uy tín

Kỹ  thuật áp dụng trong phẫu thuật hạ thấp gò má

Tiến hành phẫu thuật: Khách hàng được gây mê trước khi phẫu thuật. Bác sĩ tiến hành phẫu thuật hạ thấp gò má qua một đường rạch nhỏ. Hai kỹ thuật thường được thực hiện là kỹ thuật cắt xương chữ L bằng đường rạch trong miệng và kỹ thuật cắt  xương chữ L bằng đường rạch trong miệng  kết hợp với đường trước tai. Sau khi đã xác định được đường mổ, bác sĩ sẽ bóc tách phần mô, da vùng gò má, dùng  máy cắt xương chuyên dụng hạ thấp phần xương gò má xuống tỷ lệ đã định sẵn. Cuối cùng là khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Sau phẫu thuật: Sau phẫu thuật, vết mổ cũng như vùng gò má được băng bó cẩn thận. Bạn nên ở lại viện khoảng 1-3 ngày để chăm sóc. Sau đó bác sĩ sẽ kê đơn thuốc, hướng dẫn cách chăm sóc và cho bạn về nhà. Sau khoảng 1 tuần bạn có thể quay lại hoạt động bình thường.

Kết quả đạt được sau phẫu thuật hạ thấp gò má

Phẫu thuật hạ thấp gò má là một trong những phương pháp phẫu thuật khá phức tạp do đó đòi hỏi tay nghề cũng như kinh nghiệm của bác sĩ phải thật tốt mới đem lại hiệu quả cao. Thẩm mỹ Hồng Ngọc là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ và phẫu thuật chỉnh hình của Hàn Quốc và Việt Nam, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất, đảm bảo làm khách hàng hài lòng với kết quả đạt được sau phẫu thuật hạ thấp gò má:

phẫu thuật hạ thấp gò má, phẫu thuật hạ thấp gò má an toàn, phẫu thuật hạ thấp gò má hiệu quả, phẫu thuật hạ thấp gò má tại hà nội, địa chỉ phẫu thuật hạ thấp gò má uy tín, địa chỉ phẫu thuật hạ thấp gò má ở đâu uy tínKết quả phẫu thuật hạ thấp gò má

–          Gò má được hạ thấp xuống, cân đối và hài hòa, tạo nét  thanh tú cho khuôn mặt chị em.

–          Kỹ thuật cao, thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây xâm lấn, tổn thương đến các mô cũng như dây thần kinh xung quanh.

–          Không để lại sẹo sau phẫu thuật.

–          Kết quả ổn định, duy trì lâu dài vĩnh viễn.

thâm mỹ hồng ngọc

Related Posts

« »