Phẫu thuật độn cằm

Phẫu thuật độn cằm

Một khuôn mặt đẹp là một khuôn mặt cân đối hài hòa đến từng chi tiết. Một chiếc cằm hơi nhọn, hơi ngắn cũng làm nhiều người cảm thấy thiếu tự tin trong cuộc sống. Để đáp ứng được nhu cầu sở hữu vẻ đẹp tự nhiên của phụ nữ hiện đại, công nghệ độn cằm Hàn Quốc ra đời, phương pháp độn cằm nội soi, không đau, tạo nét thanh tú cho gương mặt.

Phẫu độn cằm công nghệ Hàn Quốc là gì?

Phẫu thuật độn cằm  theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp đưa miếng độn vào từ bên trong qua đường niêm mạc môi. Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, bác sỹ sẽ tính toán độ  lẹm của cằm để tạo ra miếng độn (Implant) vừa đủ và cân đối.

Các phương pháp độn cằm

Các phương pháp độn cằm công nghệ Hàn Quốc

Độn cằm bằng vật liệu độn nhân tạo (Artificial Augmentation)

Sử dụng chính xương cằm để độn cằm

Độn cằm kết hợp căng da mặt tạo khuôn mặt thon gọn, săc chắc

Độn cằm kết hợp với túi mỡ má (áp dụng cho khuôn mặt bầu vì mỡ má nhiều)

Độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc thường chỉ định cho các trường hợp cằm mỏng, cằm lẹm hoặc cằm ngắn, khiến khuôn mặt thiếu hài hòa.

Độn cằm công nghệ Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật đặt chất liệu độn với đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng, sau khi liền không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật. Trong quá trình phẫu thuật cấy ghép cằm, bác sỹ phẫu thuật sẽ mổ một đường nhỏ ở môi dưới của bạn  tạo một khoang nhỏ để cho chất cấy ghép vào. Chất liệu độn cằm không độc hại và thường không gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào cho cơ thể, được chèn vào trong khoang trước xương hàm.

ket-qua-phau-thuat-don-cam1

Tại thẩm mỹ viện Hồng Ngọc, phẫu thuật chỉnh hình cằm sẽ được thực hiện bởi các bác sỹ, chuyên gia phẫu thuật tạo hình hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc thực hiện. Bạn có thể tin tưởng vào một hiệu quả bất ngờ với chiếc cằm thon gọn quyến rũ và hoàn toàn không để lại sẹo.

P/s: Thẩm mỹ Hồng Ngọc được hỗ trợ trực tiếp từ bệnh viện Hồng Ngọc, nên mọi quá trình thẩm mỹ đều đạt được chuẩn của bộ Y tế.

Related Posts

« »