Những thực phẩm cần thiết để giảm mỡ bụng hiệu quả

Mỡ bụng là kẻ thù số một của chị em phụ nữ. Một phẩn là do chế độ ăn, một phần là do kém vận động nên tình trạng chị em mắc phải vấn đề về mỡ bụng ngày càng tăng. Tâm lí chung khi phát hiện ra dấu hiệu mỡ bụng của chị em đều là thực hiện ngay chế độ ăn kiêng để ép cân và giảm mỡ bụng. Tuy nhiên, bạn cần chú ý bổ sung thêm những thực phẩm dưới đây vào chế độ ăn kiêng để đảm bảo dinh dưỡng cho cơ thể mà vẫn có thể giảm mỡ bụng hiệu quả.

1. Cam: đây chính là nguồn cung cấp axit folic, chất xơ, chất carotene và vitamin C dồi dào nhất có tác dụng tốt đối với hệ tiêu hóa và đồng thời, cam còn có khả năng loại thải chất độc nằm trong lớp mỡ trên cơ thể.

thực phẩm giảm mỡ bụng, giảm mỡ bụng

2. Các loại rau lá sẫm: trong các loại rau sẫm màu như rau chân vịt, rau cải,.. có chứa hợp chất chống ung thư ung thư hiệu quả. Ngoài ra, trong các loại rau này còn rất giàu chất xơ, vitamin và chất khoáng giúp cơ thể đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng mà không gây tích tụ chất béo, nhờ đó mà bạn có thể giảm mỡ bụng hiệu quả.

3. Bột ngũ cốc: công dụng quan trọng của bột ngũ cốc chính là khả năng ngăn ngừa chứng táo bón và các triệu trứng ung thư.

4. Sữa chua không đường: đây là thực phẩm giàu canxi và đặc biệt tốt cho hệ tiêu hóa, nhờ đó mà cơ thể được tăng cường khả năng miễn dịch cũng như khỏe mạnh hơn.

5. Ðậu nành: điểm đặc biệt ở đậu nành chính là giàu protein nhưng hoàn toàn không chứa chất béo, do đó, chế độ ăn kiêng của bạn vẫn đảm bảo đầy đủ dưỡng chất mà không hề gây béo hay tăng cân.

6. Nước trắng: Nước có khả năng làm giảm quá trình chuyển hoá mỡ trong cơ thể do đó, nên uống 2l nước mỗi ngày kèm theo chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng hiệu quả của bạn.

thực phẩm giảm mỡ bụng, giảm mỡ bụng

Một cách đơn giản hơn trong việc giảm mỡ bụng hiệu quả chính là công nghệ Velashape tại thẩm mỹ Hồng Ngọc. Đây là công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay trong việc đánh tan mỡ bụng mà không cần phẫu thuật. Sử dụng công nghệ Velashape bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thon gọn chỉ sau 3-4 liệu trình hoàn chỉnh.

Với uy tín trên 10 năm trong lĩnh vực làm đẹp, giảm mỡ bụng hiệu quả tại thẩm mỹ Hồng Ngọc chính là chìa khóa vàng cho vóc dáng của bạn.

thẩm mỹ hồng Ngọc

Related Posts

« »