Những lưu ý trước khi thực hiện hút mỡ bụng nội soi an toàn

Hút mỡ bụng nội soi vốn đang là khái niệm không mấy xa lạ trong sổ tay làm đẹp của chị em phụ nữ. Với đặc tính nhanh chóng giải quyết 95% lượng mỡ thừa của cơ thể, hút mỡ nội soi tại thẩm mỹ Hồng Ngọc thực sự là một công nghệ vượt trội và đáng để trải nghiệm. Tuy nhiên, vì đây là một phương pháp phẫu thuật, nên bạn cần lưu ý một số điểm sau trước khi thực hiện hút mỡ bụng nội soi an toàn.

1. Lựa chọn công nghệ tiến tiến nhất

Đi kèm với nhu cầu hút mỡ ngày càng tăng, các phương pháp cũng như công nghệ mới liên tiếp ra đời, cái sau phát triển trên nền tảng cái trước và khắc phục nhược điểm. Do đó, bạn cần phải tham khảo để biết được đâu là công nghệ mới nhất để liệu trình hút mỡ an toàn đạt được kết quả cao nhất có thể.

hút mỡ nội soi an toàn, hút mỡ bụng nội soi

Hút mỡ bụng nội soi tại thẩm mỹ Hồng Ngọc hiện đang sử dụng công nghệ Cavi – Lipo, đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong việc làm triệt tiêu hoàn toàn của cơ thể và được FDA (Hoa Kì) và CE (Châu Âu) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

2. Kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi tiến hành

Khác với phương pháp đánh tan mỡ hay các phương pháp luyện tập, hút mỡ nội soi là một loại phẫu thuật nên có ít nhiều gây nguy hiểm đến sức khỏe khách hàng. Do vậy, bạn cần phải tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm đảm bảo có đủ điều kiện sức khỏe để tiến hành hút mỡ bụng nội soi an toàn, suôn sẻ và thuận lợi.

3. Có trọng lương ổn định

Trọng lượng ổn định là một trong những yếu tố tiên quyết cho việc có hút mỡ an toàn được hay không. Do đó, bạn cần đảm bảo trọng lượng không đổi trong vòng 3 tháng trước khi tiến hành liệu trình này. 

4. Không dành cho người béo phì

Hút mỡ là phương pháp chỉ dành cho những người bị thừa mỡ ở một số bộ phận nào đo trên cơ thể chứ không phải dành cho người béo phì. Nếu bạn được chuẩn đoán béo phì thì việc trước nhất bạn nên làm là kiểm tra lại chế độ ăn kiêng và luyện tập phù hợp.

hút mỡ nội soi an toàn, hút mỡ bụng nội soi

5. Lựa chọn một địa chỉ uy tín

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở không uy tín vẫn thực hiện hút mỡ bụng  nội soi. Điều này sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng của bạn nếu quy trình đó không đảm bảo và các bác sĩ không đủ chuyên môn và kinh nghiệm.

 Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải phẫu thẩm mỹ, cùng đội ngũ bác sĩ đều là các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, thẩm mỹ Hồng Ngọc là một trong số ít các thẩm mỹ ở Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép phẫu thuật hút mỡ bụng nội soi an toàn.

 Thực hiện hút mỡ nội soi an toàn tại thẩm mỹ Hồng Ngọc là sự lựa chọn hoàn hảo cho vóc dáng thon gọn của bạn

 dia chi

Related Posts

« »