Nên hút mỡ cánh tay bằng công nghệ gì?

Hút mỡ cánh tay bằng công nghệ hiện đại Velashape mang lại kết quả tuyệt vời về cánh tay thon gọn, mịn màng, triệt tiêu hơn 90% mỡ thừa.

Hút mỡ cánh tay là loại bỏ các mô mỡ dư thừa ở cánh tay giúp bạn thon gọn, cân đối và tự tin hơn. Nếu như trước đây để hút mỡ cánh tay thì cần phải phẫu thuật khiến chúng ta lo sợ và ái ngại thì sự ra đời của giải pháp công nghệ thẩm mỹ Velashape không can thiệp dao kéo như một cứu cánh hiệu nghiệm cho những chị em muốn an toàn, nhanh chóng triệt tiêu mỡ thừa ở cánh tay.

Công nghê Velashape hút mỡ cánh tay hoàn hảo

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ, Velashape là công nghệ giảm mỡ thừa thông minh và hiệu quả nhất hiện nay. Với cơ chế hoạt động dựa vào nguồn năng lượng ánh sáng siêu xung và sóng đa tần xuyên sâu tìm các mô mỡ dư thừa, phá vỡ và chuyển hoá mỡ thừa thành năng lượng hỗ trợ cho sự vận động của cơ thể. Đồng thời, con lăn cơ học và hệ thống làm lạnh tự động sẽ kích thích tăng sinh chuỗi collagen giúp làn da cánh tay săn chắc, mịn màng và độ đàn hồi tốt.

pp-hut-mo-canh-tayCông nghệ hút mỡ cánh tay Velashape

Bắp tay có hệ thần kinh quan trọng, do vậy thực hiện hút mỡ cánh tay bằng Velashape hoàn toàn không đụng chạm dao kéo, không xâm lấn gây tổn thương thực sự là phương pháp an toàn và hoàn hảo nhất hiện nay.

Quy trình hút mỡ cánh tay bằng Velasaphe

Thực hiện hút mỡ cánh tay không phái là liệu trình quá đơn giản và dễ dàng vì cần đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hệ thần kinh ở cánh tay, do đó cần tuân thủ quy trình nghiêm ngặt của Bộ Y tế, gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng mỡ thừa ở cánh tay của bạn và tư vấn trực tiếp những tính năng vượt trội của phương pháp hút mỡ cánh tay Velashape.

Bước 2: Tính toán và đo vẽ vùng mỡ thừa ở cánh tay cần loại bỏ.

ket-qua-hut-mo-canh-tayKết quả hoàn hảo sau khi hút mỡ cánh tay bằng Velashape

Bước 3: Thực hiện hút mỡ cánh tay bằng thiết bị hiện đại Velashape

Bước 4: Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc sau khi kết thúc liệu trình

Hút mỡ cánh tay bằng Velasaphe tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, hút mỡ cánh tay bằng Velashape đã được áp dụng cho rất nhiều khách hàng và mang đến sự hài lòng tuyệt đối về cánh tay thon gọn, cân đối, mịn màng mà không phải trải qua sự đau đớn, khó chịu khi điều trị.

Với đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại, kinh nghiệm thẩm mỹ hơn 10 năm, thẩm mỹ Hồng Ngọc là địa chỉ thẩm mỹ khách hàng hoàn toàn yên tâm để gửi gắm niềm tin và sắc đẹp.

DC_WEBVET-NH-1n2

Related Posts

« »