Nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi – ứng dụng công nghệ mới nhất của châu Âu, mang lại cho khách hàng kết quả nâng ngực an toàn, đẹp tự nhiên, không xâm lấn, không đau và không để lại sẹo.

Đối  với dịch vụ nâng ngực nội soi thì tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc đã và đang áp dụng những công nghệ mới nhất, hiện đại và tiên tiến của châu Âu nhằm mang lại cho khách hàng kết quả an toàn, đẹp tự nhiên và tuyệt đối không xâm lấn, không ảnh hưởng tới việc sinh con và cho con bú.

Nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi là một trong những loại phẫu thuật tăng thêm kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Với những kỹ thuật hiện đại và tiên tiến thì kích thước cũng như cấu trúc vòng ngực sẽ được phóng đại lên gấp nhiều lần, như vậy bác sĩ sẽ nhẹ nhàng định hình túi ngực để đảm bảo tránh tổn thương, biến chứng và làm giảm thiểu cũng như che dấu sẹo một cách tốt nhất.

nang-ngu1

Ngực đẹp tự nhiên sau phẫu thuật nâng ngực

Nâng ngực nội soi bao gồm nâng ngực nội soi qua đường nách, dạ vú và quầng vú.

Quy trình Nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ Hồng Ngọc được thực hiện theo phương pháp là nâng ngực nội soi qua đường nách. Quy trình tiến hành theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho khách hàng, không đau, không xâm lấn và mang lại kết quả đẹp nhất.

Nâng ngực nội soi qua đường nách?

Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ khoảng 2 cm theo chiều xuôi tự nhiên của nếp da nách. Đường mổ sẽ khéo léo bóc tách tạo ra khoang trống để đưa túi ngực vào dưới tuyến vú. Nâng ngực nội soi qua đường nách là một trong những kỹ thuật giúp khách hàng tăng được kích thước vòng 1 nhờ vào việc có một vết mỗ nhỏ ở đường nách, đây cũng là một trong những phương pháp giúp bạn hạn chế được sẹo vì vết mổ nhỏ và ở vùng nách.

Nâng ngực nội soi qua đường nách sẽ nhanh chóng giúp bạn có thể sở hữu được vòng 1 săn chắc, đầy đặn mà không lo về sẹo.

Quy trình

Bước 1: Các bác sĩ cũng tiến hành thăm khám và tư vấn về phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách cho khách hàng.

Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và rạch một đường mổ nhỏ ở vùng nách, sau đó cũng cùng với các thiết bị chuyên dụng, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại lớn gấp nhiều lần trên màn hình để bác sĩ có thể dễ dàng bóc tách và đưa túi gel nâng ngưc vào.

duong-rach-nang-nguc

Vết sẹo nhỏ sau thẩm mỹ

Kết quả

– Nâng ngực nội soi mang lại kết quả an toàn, đẹp tự nhiên, mềm mại

– Tạo được khuôn ngực đầy đặn, căng tràn

– Không xâm lấn, hầu như không để lại sẹo, (nếu có thì thông thường mắt thường khó nhìn thấy vì nằm sâu ở vùng nách và vùng rốn).

– Đặc biệt nâng ngực nội soi cho kết quả an toàn, đẹp tự nhiên.

– Quá trình phẫu thuật an toàn, nhẹ nhàng, ít chảy máu, ít sưng đau hơn so với phẫu thuật thông thường.

– Vết sẹo sau mổ khó phát hiện (trong hõm nách), hầu như không để lại sẹo.

– Thời gian phục hồi ngắn hơn so với các phương pháp phẫu thuật thông thường khác.

Địa chỉ nâng ngực nội soi tin cậy

Để đảm bảo cho nâng ngực nội soi an toàn và hiệu quả là yếu tố về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, trình độ và kinh nghiệm cũng như con mắt thẩm mỹ của bác sĩ, và mọi yếu tố đó đều hội tụ đủ ở đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ tại Hồng Ngọc. Đặc biệt, quý khách hàng sẽ được tiến hành phẫu thuật bởi chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc, có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật chỉnh hình. Không chỉ được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn, có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển như Pháp, Mỹ…mà còn được chuyên môn hóa về nghiệp vụ, giúp mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho khách hàng.

Related Posts

« »