Nâng ngực bằng túi Nano Chip

Trong một vài tháng gần đây, trên các diễn đàn, mạng xã hội có nhắc tới, bàn luận khá nhiều về kỹ thuật nâng ngực bằng túi Nano Chip. Vậy túi nâng ngực Nano Chip có khác gì với những dòng túi nâng ngực cũ, nâng ngực bằng túi Nano Chip có đau không, ưu điểm vượt trội thế nào… Hãy cũng tham khảo trong bài viết sau của hutmoantoan.net nhé !

Qua tìm hiểu của chúng tôi, công nghệ này là cách phẫu thuật ngực nội soi sử dụng túi ngực Nano Chip Ergonomix hiện đại của Hãng Establishment Labs trụ sở tại Mỹ. Nano Chip chính là túi nâng duy nhất có 6 kỹ thuật hiện đại nhất ở lĩnh vực cung cấp nguyên liệu nâng ngực, loại bỏ tất cả nhược điểm ở các dòng nguyên liệu cũ, đảm bảo giúp khách hàng có được bầu ngực hoàn hảo, tròn trịa lại không cần băn khoăng đến các rủi ro. o Chip sẽ là nguyên liệu nâng ngực tiên phong có lắp chip, giúp khách hàng tự mình check thông số an toàn, do có kết cấu đặc biệt có thể đem lại dáng đôi gò bồng đào nhìn rất như thật.

Phom ngực đẹp gần như hoàn hảo

Tổ chức FDA, Mỹ công nhận về khả năng an toàn, túi ngực Nano Chip chính là công nghệ thẩm mỹ được mong đợi hàng đầu trong năm 2017.

uu-diem-vuot-troi-khi-nang-nguc-bang-tui-nano-chip

Ngày xưa, chị em phụ nữ thường vất vả trong vấn đề lựa chọn kỹ thuật cải thiện vòng một khiêm tốn của bản thân, vì những loại túi ngực cũ thường tiềm ẩn khá nhiều vấn đề như ngực không được hoàn hảo, nguy cơ vấn đề co thắt bao xơ, chảy dung dịch nước biển… Nhưng những yếu tố đó sẽ hoàn toàn giải quyết nhờ túi nâng dạng gel Nano Chip, bằng vô số lợi thế ưu việt.

Những ưu điểm ưu việt của túi Nano Chip

  • Phân tích túi ngực Nano Chip và những dòng túi thông thường với 6 điểm sau thì sẽ nhận ra những tính cộng của túi nâng Nano Chip.
  • Ở vấn đề bám dính tế bào cơ vùng ngực, bằng bề mặt Nano tám ngàn tiếp điểm/cm2, mức độ bám dính của túi Nano Chip vào các tế bào cơ ngực sẽ nâng cao đáng kể. Mặt khác, những túi thường sẽ không có khả năng bám dính cao.
  • Về cấu trúc vỏ, túi Nano Chip sở hữu cấu tạo vỏ 7 lớp, rất đảm bảo, với túi thường chỉ có 1-4 lớp vỏ, không được đảm bảo.
  • Về vấn đề phom dáng kết thúc nâng ngực, túi ngực Nano Chip mang tới kiểu dáng tự nhiên nhờ tính năng thay đổi phom dáng hình tròn sang giọt nước, phụ thuộc hoạt động của cơ thể. Trong khi đó túi thường không đem lại phom dáng tự nhiên hoàn hảo vì chỉ cố định dáng ngực hay tròn, hoặc giọt nước.

nang-nguc-bang-tui-nang-nano-chip

  • Còn 1 ưu điểm tuyệt vời đó là loại túi ngực này tích hợp chế độ bảo hành công nghệ cao thông qua quy trình cài chip kích thước rất nhỏ, mang theo 15 thông số bảo hành của người sử dụng như nguồn gốc xuất xứ, năm sản xuất, nước có thể cung ứng, kích thước, bác sĩ thực hiện, thông tin khách hàng. Vì vậy sẽ được bảo hành túi ngực trên thế giới nhờ mạng lưới cung cấp từ đơn vị phân phối trường hợp thấy bất cứ sự cố nào. Quy trình bảo hành công nghệ cao bằng chip đã qua FDA giám định hoàn toàn không có thông tin định vị, sẽ không xâm phạm quyền riêng tư phía khách hàng.
  • Với khả năng biến chứng, túi truyền thống hay bị co thắt bao xơ khi nâng ngực bằng mỡ tự thân hoặc gây căng bầu ngực hoặc bể túi với túi nước biển truyền thống. Chuyện này với túi Nano Chip hoàn toàn không bị.

Quá trình thực hiện ca nâng ngực diễn ra như thế nào

Quy trình nâng ngực Nano Chip gồm: chuyên gia tiến hành kiểm tra, mô phỏng hình ảnh 3D theo số đo ngực, tạng người rồi tư vấn lựa chọn kích cỡ vòng 1 thích hợp tùy theo mỗi người; kiểm tra máu, test phản ứng thuốc, thực hiện kiểm tra tổng quát tình trạng thể chất để cam kết an toàn ở quá trình phẫu thuật. Gây mê rồi tiến hành làm thủ thuật tầm gần 3 tiếng. Tùy theo mỗi trường hợp thì bác sĩ lúc đó cân nhắc đặt túi ở vùng trên hay dưới cơ ngực lớn rồi sử dụng chỉ thẩm mỹ để đóng kín đường mổ.

Ý kiến trái chiều

Tuy nhiên dẫn lời bác sĩ Nguyễn Phương Thảo – người có rất nhiều năm thâm niên phẫu thuật thẩm mỹ thì “chẳng hề có quá nhiều những khác biệt so với dòng túi nâng truyền thống, chỉ ưu ưu điểm là có gắn chip từ hãng cung cấp do đó quy trình bảo hành có phần tiện lợi làm trong ngành phẫu thuật thì vì có gắn chip nên có thể sẽ làm tác động các lượt chẩn đoán ở ngực ví dụ như siêu âm, điện tim… trong một số trường hợp”.

Xem thêm thông tin giá tiền cần cho một ca phẫu thuật nâng ngực: http://thammyhongngoc.com/nang-nguc-khong-phau-thuat-gia-bao-nhieu/

Related Posts

«