Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là công nghệ nâng mũi được tiếp nhận và chuyển giao giữa các bác sỹ Hàn Quốc và bác sỹ Việt Nam. Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đều rất ngưỡng mộ những diễn viên ca sĩ Hàn Quốc xinh đẹp với chiếc mũi cao, thon gọn, đẹp tự nhiên. Nhưng sự thật là không phải ngôi sao Hàn Quốc nào sinh ra cũng đã may mắn sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên như thế. Theo thống kê có đến 90% trong số họ đã được can thiệp bởi phẫu thuật thẩm mỹ để nâng và chỉnh hình mũi ngay từ khi còn rất trẻ.

Tại Việt Nam, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc đã được Thẩm Mỹ Hồng Ngọc tiếp tiếp nhận chuyển giao từ các chuyên gia Hàn Quốc và ứng dụng nâng mũi thành công, mang đến dáng mũi thanh cao cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Trường  hợp cần nâng mũi Hàn Quốc

–  Mũi tẹt

–  Sống mũi thấp

–  Đã từng nâng mũi nhưng không vừa ý, hoặc bị lệch, bị ngắn…

Chất liệu trong nâng mũi Hàn Quốc

– Chất ghép độn mũi được ưa chuộng và cho kết quả tốt nhất hiện nay là chất liệu sụn sinh học định hình, đầu mềm nếu mềm quá, hoặc siêu mềm sẽ khó dựng được mũi đẹp.

– Trong 1 số trường hợp như mũi quá hếch và quá thấp phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn dưới gây mê và sụn sườn trong quá trình chỉnh hình mũi phải được xử lý trước để trách hiện tượng co. Các loại sụn như sụn vách ngăn mũi, lót sụn vành tai, bọc cân thái dương lấy từ vùng da đầu, ghép mở lấy từ túi mở mắt, hoặc i nơi khác như bụng… cũng thường xuyên sử dụng.

Kĩ thuật nâng mũi Hàn Quốc

Theo các bác sĩ của thẩm mỹ Hồng Ngọc, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu, không quá phức tạp do đó chỉ cần gây tê tại chỗ vùng mũi, không cần thiết phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác. Tuy nhiên, để kết quả nâng mũi được đảm bảo, trong phẫu thuật nâng mũi cần lưu ý các vấn đề sau:

– Thứ nhất, bác sĩ phẫu thuật phải là người có trình độ và tay nghề chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ và có mắt thẩm mỹ tinh tế để có thể thực hiện chính xác những thao tác phẫu thuật.

–  Thứ hai, chất liệu nâng mũi phải có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo chất lượng. Nếu là chất liệu sụn nhân tạo thì chất liệu được xem là hiệu quả nhất hiện nay được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi là “sinh học định hình”. Nếu là chất liệu sụn tự thân tức là sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn thì đòi hỏi bác sĩ lấy sụn phải khéo léo để đảm bảo kĩ thuật và an toàn.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc

Mặc dù chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng để đạt được kết quả nâng mũi hoàn mỹ, các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tiến hành nâng mũi Hàn Quốc theo một quy trình đạt chuẩn với các bước cơ bản như sau:

–  Sau khi thăm khám, Bác sĩ đo vẽ chính xác vùng đặt chất liệu mũi và định hình dáng mũi cần tạo, thiết kế hình dáng, đồ dày mỏng của chất liệu phù hợp với mũi của từng khách hàng

– Tiếp theo bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ vùng mũi ( vùng đầu mũi )

– Sau khi gây tê, khách hàng không còn cảm giác đau bác sĩ sẽ tiến hành kĩ thuật bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu mũi vào.

– Cuối cùng là đóng kít vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật

Đường khâu của phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc nằm kín bên trong lỗ mũi nên sau khi nâng mũi xong sẽ không phải băng, do đó sẽ khách hàng sẽ không phỉa ngại với người đối diện

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

– Sau phẫu thuật thường bạn nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, nếu có mật gấu bạn nên dùng từ 1-2 ml mật gấu pha với nước ấm và chia nhỏ làm nhiều lần để uống nhằm giảm sưng, giảm phù nề.

– Sau phẫu thuật bác sĩ sẽ cho bạn dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề.

uong thuoc theo dung su huong dan cua bac si

Uống thuốc theo đơn thuốc của bác sĩ

– Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày.

– Thực hiện lịch tái khám theo yêu cầu của bac sĩ

Nếu khách hàng có kèm theo những khuyết điểm về cánh mũi, đầu mũi như : cánh mũi hơi to và rộng, đầu mũi to làm giảm đi tính thẩm mỹ của mũi thì có thể vừa nâng mũi vừa kết hợp thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi.

Kết quả sau nâng mũi Hàn Quốc

Thẩm mỹ Hồng Ngọc với đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn, vững về tay nghề và luôn tận tâm với khách hàng, cùng hệ thống các công nghệ thẩm mỹ làm đẹp hiện đại, phương pháp nâng mũi tiên tiến, cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng nâng mũi với kết quả:

– Tạo được chiếc mũi với sống  mũi cao, thẳng, hài hòa với khuôn mặt
–  Dáng lỗ mũi thay đổi từ tròn sang hạt chanh
–  Có góc trán mũi – đây là đặc điểm giải phẫu thẩm mỹ rất quan trọng ở người Á Đông
–  Đủ chiều dài, mũi không bị hếch, không bị khoằm…

 

Related Posts

« »