Nâng mông bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu?

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, tôi hiện đang rất quan tâm đến liệu trình nâng mông bằng mỡ tự thân tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, vì vòng 3 của tôi khá lép và có phần chảy sệ khiến tôi rất tự ti khi diện những trang phục công sở hằng ngày. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi liệu nâng mông bằng mỡ tự thân có phải là phương pháp tốt nhất không? Và chi phí nâng mông là bao nhiêu? Tôi xin cảm ơn bác sĩ. (Thu Hà, Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Chị Thu Hà thân mến, 

Rất vui khi nhận được thư của chị đến chuyên mục tư vấn làm đẹp cùng bác sĩ Hồng Ngọc. Quả thật đã không ít người đã gửi thư đến cho chúng tôi và thể hiện sự tự ti của mình đối với vòng ba kém săn chắc và có phần khá nhỏ. Rõ ràng là, vòng mông đóng vai trò rất quan trọng đối với sự tạo hình cơ thể.

  nâng mông bằng mỡ tự thân, nang mong bang mo tu than

Một vòng mông nảy nở, tròn đẹp luôn giúp bạn tự tin hơn, hấp dẫn hơn và thu hút hơn. Không chỉ thể vòng ba nhỏ còn có ý nghĩa không tốt về mặt tướng số phương Đông. Do đó, nâng mông thực sự là điều bạn cần lúc này, và tôi cũng xin khẳng định với bạn, nâng mông bằng mỡ tự thân hiện đang là phương pháp mới nhất và hiệu quả nhất cho vòng ba nhỏ và lép của bạn.

Nâng mông bằng mỡ tự thân chính là phương pháp làm cho mông cong hơn, căng hơn và tròn hơn bằng chính mỡ được lấy ra từ những vùng có lượng mỡ thừa lớn trên cơ thể. Vì là mỡ tự nhiên của chính cơ thể khách hàng, nên khi được sử dụng làm chất liệu độn, mỡ tự thân sẽ không phải chịu cơ chế đào thải và nhanh chóng thích ứng với vùng cơ thể mới.

nâng mông bằng mỡ tự thân, nang mong bang mo tu than

Vì đây thực sự là một phẫu thuật khó, mông sau khi nâng phải tròn, phải đều, phải đẹp, phải hài hòa với vóc dáng của cơ thể và đặc biệt phải thật tự nhiên nên yêu cầu rất cao về chuyên môn cũng như kinh nghiệm của các bác sĩ phẫu thuật. Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, tất cả mọi liệu trình khó dễ đều được các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc trực tiếp thực hiện nên độ an toàn và chuẩn xác rất cao.

Chi phí của phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân phụ thuộc rất nhiều về tình trạng mông, thể trạng cơ thể và độ khó của phẫu thuật nên sẽ khó đưa ra cho bạn một con số cụ thể nếu chưa tiến hành thăm khám. Vì vậy, hãy đến với thẩm mỹ Hồng Ngọc để được thăm khám và tự vấn trực tiếp.

DC_WEBVET-NH

Related Posts

« »