Nâng mông bằng mỡ tự thân đẹp tự nhiên

Nâng mông bằng mỡ tự thân là một trong những phương pháp thẩm mỹ làm tăng kích thước vòng ba bằng chính mỡ lấy ra từ cơ thể mình. Phương pháp này hiện đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ Hồng Ngọc và giúp hàng ngàn khách hàng có được vòng ba căng tròn đẹp tự nhiên để tự tin hơn trong cuộc sống.

Nâng mông bằng mỡ tự thân là gì?

Nâng mông theo phương pháp thông thường sẽ sử dụng túi độn để làm tăng kích thước vòng ba. Tuy nhiên, cơ thể nhiều người lại không tương thích với chất liệu độn nhân tạo, hoặc chất liệu độn gây khó chịu, nhiễm trùng khiến nhiều người có tâm lý e ngại khi đi phẫu thuật nâng mông.

nâng mông bằng mỡ tự thân, phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân,  nâng mông bằng mỡ tự thân đẹp tự nhiên, kết quả nâng mông bằng mỡ tự thân, quy trình nâng mông bằng mỡ tự thân , nâng mông bằng mỡ tự thân là gì, ưu điểm của nâng mông bằng mỡ tự thân, nâng mông bằng mỡ tự thân tại hà nội, địa chỉ nâng mông bằng mỡ tự thân uy tín

Mỡ được mang đi loại bỏ tạp chất trước khi bơm vào mông

Nâng mông bằng mỡ tự thân ra đời là giải pháp hoàn hảo khắc phục được các nhược điểm trên. Phương pháp này sử dụng lượng mỡ dư thừa ở các vùng bụng, đùi, hông…của khách hàng sau đó bơm vào vùng mông để cải thiện kích thước của vùng này. Lượng mỡ khi lấy ra khỏi cơ thể được mang đi chiết tách bằng máy li tâm để loại bỏ những tạp chất trước khi bơm vào mông. Lượng mỡ sau khi bơm là các tế bào gốc và mỡ nguyên chất nên thích ứng nhanh và có khả năng sống tốt ở vùng mông.

Do đó, đây là phương pháp an toàn, mang lại cho chị em vòng 3 căng tròn, tự nhiên mà không cần phẫu thuật. Với nâng mông bằng cấy mỡ tự thân, khách hàng muốn thực hiện được thì cơ thể phải có đủ lượng mỡ dư thừa, do đó những người gầy, mảnh mai thì không thể áp dụng phương pháp này

Quy trình nâng mông bằng mỡ tự thân

Nâng mông bằng mỡ tự tại  thẩm mỹ viện Hồng Ngọc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn cũng như kết quả đạt được sau phẫu thuật. Quy trình nâng mông bằng cấy mỡ tự thân sẽ được thực hiện trong khoảng 60-90 phút theo các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra và tư vấn cho khách hàng. Dựa trên nguyện vọng của khách hàng, bác sỹ sẽ tiến hành đo và xác định thể tích mông cần tăng lên.

Bước 2: Tiến hành khoanh vùng lấy mỡ, gây tê rồi lấy ra lượng mỡ vừa đủ để bơm vào mông theo thể tích đã định. Sau đó lượng mỡ được đem đi tách lọc để loại bỏ tạp chất.

nâng mông bằng mỡ tự thân, phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân,  nâng mông bằng mỡ tự thân đẹp tự nhiên, kết quả nâng mông bằng mỡ tự thân, quy trình nâng mông bằng mỡ tự thân , nâng mông bằng mỡ tự thân là gì, ưu điểm của nâng mông bằng mỡ tự thân, nâng mông bằng mỡ tự thân tại hà nội, địa chỉ nâng mông bằng mỡ tự thân uy tín

Quy trình bơm mỡ tự thân để làm đầy vùng mông

Bước 3:  Gây tê vùng mông, bơm lượng mỡ đã chuẩn bị vào. Điều chỉnh lượng mỡ phân bố đều vùng mông sao cho hai mông cân đối và có được hình dáng đẹp nhất.

Bước 4: Bác sĩ kê đơn thuốc và hướng dẫn cách chăm sóc sau phẫu thuật và khách hàng có thể xuất viện.

Kết quả nâng mông bằng mỡ tự thân

Nâng mông băng mỡ tự thân được coi là phương pháp an toàn nhất hiện nay và kết quả đem lại có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất:

nâng mông bằng mỡ tự thân, phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân, nâng mông bằng mỡ tự thân đẹp tự nhiên, kết quả nâng mông bằng mỡ tự thân, quy trình nâng mông bằng mỡ tự thân , nâng mông bằng mỡ tự thân là gì, ưu điểm của nâng mông bằng mỡ tự thân, nâng mông bằng mỡ tự thân tại hà nội, địa chỉ nâng mông bằng mỡ tự thân uy tín

Vòng ba đẹp tự nhiên sau khi nâng mông bằng mỡ tự thân

– Vòng ba sau khi cấy mỡ tự thân trở nên căng tròn, cân đối, mềm mại đẹp tự nhiên.

– Loại bỏ được vùng mỡ dư thừa trên cơ thể, giúp vóc dáng thon gọn hơn.

– Kỹ thuật nhẹ nhàng, không đau, không xâm lấn.

– Không để lại sẹo sau phẫu thuật.

– Kết quả nâng mông bằng mỡ tự thân ổn định, duy trì lâu dài.

Là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ của Hàn Quốc và Việt Nam cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất, đảm bảo dịch vụ nâng mông bằng mỡ tự thân sẽ giúp bạn có được vòng ba căng tròn, đẹp tự nhiên để tự tin hơn trong cuộc sống!

thâm mỹ hồng ngọc

Related Posts

« »