Nâng cung lông mày đẹp tự nhiên

Nâng cung lông mày là một dạng thẩm mỹ khá phổ biến hiện nay nhằm giúp chị em có được dáng lông mày cao đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Hiện dịch vụ này tại thẩm mỹ Hồng Ngọc đang được hầu hết khách hàng đánh giá cao về sự an toàn và hiệu quả thẩm mỹ vượt trội mà nó mang lại.

Tại sao cần nâng cung lông mày

Cung lông mày là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên vẻ đẹp của đôi mắt và khuôn mặt mỗi người. Tuy nhiên, bấm sinh một số người đã có hàng lông mày thấp, ngắn và thưa  làm mất đi vẻ cuốn hút của đôi mắt cũng như nét thanh tú trên khuôn mặt. Bên cạnh đó các yếu tố tuổi tác, tác động của ánh nắng mặt trời, ô nhiễm, khói bụi…khiến cho làn da bị lão hóa, chảy xệ làm cho cung lông mày của một số người mất đi tính đàn hồi và kết quả là bị chùng xuống. Với cung mày chảy xệ đôi mắt cũng như khuôn mặt trở nên mệt mỏi, nhăn nheo. Hầu hết chị em đều lo lắng vì đó là những dấu hiệu tố cáo tuổi tác rõ rệt, cho thấy họ đang già đi.

nâng cung lông mày. phẫu thuật nâng cung lông mày, nâng cung lông mày an toàn, nâng cung lông mày đẹo tự nhiên, địa chỉ nâng cung lông mày, đại chỉ nâng cung lông mày tại hà nội, nâng cung lông mày tại hà nội, nâng cung lông mày ở đâu uy tín

Hàng lông mày đẹp tạo nét cuốn hút cho khuôn mặt

Phẫu thuật nâng cung lông mày chính là kỹ thuật thẩm mỹ tác động làm cho chân mày cao hơn, dáng lông mày đẹp hơn, đồng thời kết hợp xóa nhăn vùng mắt, làm cho mắt mở to và linh hoạt,  mang lại vẻ trẻ trung, thanh tú cho khuôn mặt của chị em. Nâng cung lông mày phù hợp cho những người có chân mày bị chùng xuống, cháy xệ do quá trình lão hóa, những bạn trẻ có lông mày ngắn, thấp muốn tạo dáng lông mày mới trẻ và đẹp hơn.

Kỹ thuật nâng cung lông mày

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, phẫu thuật nâng cung lông mày được thực hiện bởi các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo mang lại cho khách hàng đôi lông mày đẹp nhất. Tùy vào từng trường hợp bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng dáng lông mày phù hợp nhất với đôi mắt và khuôn mặt từng người. Các kỹ thuật nâng cung lông mày thông thường được áp dụng bào gồm:

–          Nâng cung lông mày bằng phương pháp cắt phần da phía trên cung mày sau đó khâu cố định lại băng chỉ thẩm mỹ. Đây là kỹ thuật đơn giản nhất, vết rạch nhỏ được dấu ở chân mày và mờ dần theo thời gian.

–          Nâng cao và tạo dáng lông mày bằng cách tách rộng vùng dưới da trán rồi dịch chuyển lông mày đến vị trí thích hợp như đã xác định trước sau đó cố định lại

nâng cung lông mày, phẫu thuật nâng cung lông mày, nâng cung lông mày an toàn, nâng cung lông mày đẹo tự nhiên, địa chỉ nâng cung lông mày, đại chỉ nâng cung lông mày tại hà nội, nâng cung lông mày tại hà nội, nâng cung lông mày ở đâu uy tín

Kỹ thuật tạo dáng lông mày

–          Sử dụng phương pháp nội soi bóc tách và nâng chân mày cao đồng thời kết hợp làm căng da cùng mắt và vùng tán hiệu quả. Dụng cụ nội soi sẽ được đưa vào qua một đường rạch nhỏ ở chân tóc do đó không để lại sẹo trên da. Hiện đây đang là phương pháp được nhiều chị em ưa chuộng.

Thông thường mỗi ca phẫu thuật kéo dài khoảng 30-45 phút. Vì là tiểu phẫu đơn giản nên bạn có thể về nhà ngay. Bác sĩ sẽ kê thuốc uống đồng thời hướng dẫn bạn cách chăm sóc sao cho hàng cung mày sớm hồi phục.

Kết quả nâng cung lông mày

nâng cung lông mày. phẫu thuật nâng cung lông mày, nâng cung lông mày an toàn, nâng cung lông mày đẹo tự nhiên, địa chỉ nâng cung lông mày, đại chỉ nâng cung lông mày tại hà nội, nâng cung lông mày tại hà nội, nâng cung lông mày ở đâu uy tín

Tự tin với hàng lông mày được nâng cao và đẹp hơn sau phẫu thuật

–          Hàng lông mày đẹp, dáng lông mày cao và cân đối hài hòa với đôi mắt và khuôn mặt.

–          Cải thiện được tình trạng sụp mí, giúp mắt mở to và linh hoạt hơn.

–          Khắc phục được những hàng lông mày hỏng do phun, xăm trước đó.

–          Tạo dáng hàng lông mày trẻ trung hợp thời cho các bạn trẻ.

–          Kỹ thuật cao, an toàn tuyệt đối, không xâm lấn, không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Là nơi hội tụ những bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay, Thẩm mỹ Hồng Ngọc được coi là địa chỉ uy tín, nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp cả nước. Với phẫu thuật nâng cung lông mày, Hồng Ngọc đã mang đến cho hàng ngàn khách hàng đôi lông mày cao, thanh tú trẻ trung để tự tin hơn trong cuộc sống.

thâm mỹ hồng ngọc

Related Posts

« »